Đáo Hạn Đức Thành > Tin tức > Sử dụng thẻ Vietcredit có quẹt được không?

Sử dụng thẻ Vietcredit có quẹt được không?

Với những người dùng thẻ Vietcredit có quẹt được không vẫn luôn đặt câu hỏi như vậy mỗi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Từ cuối năm 2021 Vietcredit đã đưa ra chính sách cho phép thanh toán qua POS đối với thẻ tín dụng nội địa. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn.

Thẻ Vietcredit có quẹt được không?

Những năm gần đây nhu cầu mua sắm ngày càng tăng nhanh, đặc biệt là mua sắm trực tuyến. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh khách hàng thanh toán tại các cửa hàng, trung tâm mua sắm hay siêu thị… đều không cần mang theo tiền mặt. Vậy họ thanh toán bằng cách nào? Chỉ với một chiếc thẻ gọn nhẹ có chức năng thanh toán là có thể chi trả mọi mặt hàng nhanh chóng. Nhờ vậy mà bạn không lo bị cướp giật hay chờ đợi xếp hàng quá lâu để thanh toán số hàng hóa của mình.

Vậy thẻ Vietcredit có quẹt được không? Xuất phát từ nhu cầu trải nghiệm dịch vụ thẻ để thanh toán thay cho tiền mặt, Vietcredit đã triển khai tính năng thanh toán cho thẻ tín dụng qua máy POS. Theo đó, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Vietcredit có thể thanh toán bằng thẻ không giới hạn lần sử dụng trong ngày. Đồng nghĩa với việc chủ thẻ có thể sử dụng thẻ tín dụng Vietcredit để giao dịch thanh toán tối đa hạn mức khả dụng của mình.

Hiện nay cả nước có rất nhiều máy POS được liên kết với ngân hàng trang bị hầu hết các siêu thị, trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán cà phê, nhà thuốc… Điều này cho phép khách hàng thanh toán nhanh gọn, thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. Thay vì mang một chiếc ví dày cộp tiền mặt khi ra ngoài thì việc mang thẻ thanh toán sẽ giúp chủ thẻ tránh được rủi ro không mong muốn.

Như vậy bạn không cần đặt nặng câu hỏi thẻ Vietcredit có quẹt được không nữa mà còn có thể trải nghiệm thêm nhiều dịch vụ tiện ích của thẻ. Vietcredit đưa ra chính sách khách hàng có thể ứng tiền tại các ATM trên toàn quốc. Ưu đãi thẻ hấp dẫn với lãi suất 0% đến 7 ngày kể từ khi thẻ được kích hoạt. Khách hàng khi mở thẻ Vietcredit sẽ không phí phí mở thẻ, phí thường niên, phí sao kê và phí SMS… Ngoài ra, với thẻ tín dụng chủ thẻ được chủ động chọn ngày thanh toán định kỳ phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Những lưu ý khi dùng thẻ Vietcredit

Giờ đây bạn đã có lời giải cho câu hỏi thẻ Vietcredit có quẹt được không. Tuy nhiên khi sử dụng thẻ tín dụng Vietcredit hay bất kỳ loại thẻ từ ngân hàng nào khác bạn cũng cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Khi nhờ nhân viên quẹt thẻ tín dụng Vietcredit cần đảm bảo thông tin thẻ không bị rò rỉ
  • Kiểm tra mọi thông tin giao dịch rõ ràng cũng như giao dịch mà bảng sao kê hàng tháng ngân hàng gửi qua tin nhắn/email cá nhân
  • Kiểm soát mọi chi tiêu mua sắm khi quẹt thẻ tín dụng Vietcredit
  • Thanh toán dư nợ định kỳ đúng hạn và chắc chắn rằng không xảy ra lỗi hệ thống khi thanh toán
  • Bảo mật thông tin tối đa không để người khác biết được

Hiện nay Vietcredit đã cho ra ứng dụng Vietcredit mà khách hàng có thể đăng ký mở thẻ dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhờ nhân viên tư vấn và hỗ trợ đăng ký để quá trình mở thẻ thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn trả lời thẻ Vietcredit có quẹt được không. Hy vọng những thông tin trên đây chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin về thẻ tín dụng Vietcredit. Ngoài ra chủ thẻ nên có kế hoạch chi tiêu mua sắm và thanh toán rõ ràng, tránh không trả dư nợ thẻ đúng hạn.


0789 090 788