Đáo Hạn Đức Thành > Rút Tiền Thẻ Tín Dụng > Top 5 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại Vĩnh Phúc giá rẻ

Top 5 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại Vĩnh Phúc giá rẻ

Thẻ tín dụng đang trở thành một phương thức thanh toán mới. Lý do chủ thẻ có thể linh hoạt trong chi tiêu, không phải cầm theo một món tiền mặt. Có thể thanh toán mọi lúc mọi nơi, mua hàng online, ngoài ra có thể dễ dàng theo dõi chi tiêu ngay trên điện thoại.

Chính vì có nhiều lợi ích mà thẻ tín dụng mang lại, nên số người sử dụng thẻ tín dụng ngày càng nhiều. Mặc dù tính năng chính của thẻ tín dụng là thanh toán. Nhưng trong rất nhiều trường hợp bạn đang rất cần tiền mặt. Mà trong tay chỉ có chiếc thẻ tín dụng, khi đó bạn phải bắt buộc rút tiền mặt trong thẻ tín dụng.

Bài viết Top 5 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại Vĩnh Phúc giá rẻ. Trong bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu các cách rút tiền thẻ tín dụng và so sánh các cách rút với rút tiền bằng máy pos. Ngoài ra giới thiệu với các bạn đang ở vĩnh phúc muốn rút tiền mặt thẻ tín dụng các địa chỉ uy tín. Mời bạn theo dõi

1. Thẻ tín dụng là gì ?

Thẻ tín dụng là một loại thẻ được các tổ chức ngân hàng pháp hành.Trong thẻ sẽ có một lượng tiền nhất định theo hạn mức được cấp. Bạn được chi tiêu trước trong hạn mức đó và trả tiền khi tới hạn thanh toán.

Hàng tháng Ngân hàng sẽ cấp cho bạn một khoản tiền vào thẻ tín dụng, bạn có thể sử dụng để thanh toán hoặc rút tiền mặt trong thẻ tín dụng. Tới hạn thanh toán bạn thanh toán đủ, ngân hàng sẽ tiếp tục cấp lại đủ số tiền với hạn mức cũ vào thẻ và không bị mất lãi hay phí gì.

2. Rút tiền thẻ tín dụng có những cách nào ?

Rút tiền thẻ tín dụng do là bị tính phí rút và lãi suất rút tiền cao, nên theo các tổ chức ngân hàng khuyên bạn không nên rút tiền trong thẻ tín dụng. Nhưng bạn vẫn đang có nhu cầu cần tiền mặt ngay, thì vẫn rút được. Để so sánh xem cách nào thuận tiện an toàn phí rẻ mời bạn đọc thêm bên dưới. Với 4 các rút tiền thẻ tín dụng đang rất thông dụng hiện nay.

Rút tiền thẻ tín dụng Vĩnh Phúc

2.1. Rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM

Cách thức

– Cầm thẻ tín dụng của bạn cho bào khe thẻ, nhập mã Pin, nhập số tiền muốn rút

– Lấy lại thẻ tín dụng + tiền + biên lại rút

Ưu điểm

 • Dễ dàng: Bạn chỉ cần mang thẻ tín dụng tới tại cây ATM gần nhất để rút tiền trong thẻ tín dụng ra
 • An toàn:Khi rút tiền thẻ tín dụng, chỉ có bạn thao tác rút
 • Không cần thủ tục giấy tời rườm rà: Thay vì tới ngân hàng vay tiền, bạn cần phải kê khai và điền thông tin này nọ. Sau đó chờ ngân hàng kiểm duyệt.

Nhược điểm

 • Phí rút tiền tại ATM cao: Tùy theo các ngân hàng, phí rút tiền từ thẻ tín dụng tại cây ATM giao động từ 2% tới 4% trên mỗi giao dịch. Nếu bạn rút nhiều số tiền nhân với % sẽ cao, ngoài ra nếu bạn rút ít thấp hơn số tiền tối thiểu thì bạn sẽ bị mất theo số tiền tối thiểu. Số tiền tối thiểu tuy theo các ngân hàng thường từ 50,000VND-110,000VND.
 • Chịu Lãi Suất cao: Thường khi sử dụng thẻ tín dụng bạn sẽ được cho 45-60 ngày miễn lại. Khi bạn cần tiền mặt mà, rút tiền mặt trong thẻ tín dụng. Ngay tại thời điểm rút bạn đã bị mất phí rút tiền tại ATM và bị tính lãi suất rút ngay lúc đó, với lãi theo năm từ 20-40%
 • Khống chế hạn mức rút: Khi bạn rút tại cây ATM thì bạn sẽ không rút được 100% hạn mức. Tùy theo ngân hàng thường bạn chỉ được rút từ 30-70% hạn mức tín dụng được cấp. Vật nên thẻ tín dụng của bạn có vip thế nào thì cũng chỉ trong quy định. Ngoài ra nó còn khống chế số lần rút trong ngày.
 • Dễ mất khả năng chi trả lại khoản rút: Do bạn đang cần tiền nên mới rút tiền thẻ tín dụng, nhưng nếu sau thời gian dài mà bạn không có tiền để hoàn trả. Khi đó lãi rút tiền mặt trong thẻ tín dụng sẽ nhân theo ngày. Dẫn đến nợ nối nợ, làm bạn mất khả năng chi trả.
 • Mất thời gian đi lại: Không phải nơi bạn đang sống, lại gần với cây ATM mà bạn muốn rút.

2.2. Rút tiền thẻ tín dụng tại Ngân Hàng

Cách thức

– Xuất trình thẻ tín dụng + CMND/CCCD của bạn

– Khai báo số tiền muốn rút, trực tiếp với nhân viên tại quầy

– Nhận tiền + Biên lai rút và các thứ đã Xuất trình

Ưu điểm

 • Dễ dàng, an toàn, không cần thủ tục giấy tờ rườm ra
 • Được hỗ trợ, chăm sóc: Ngoài những ưu điểm giống với hình thức rút tại ATM. Thì rút tiền tại Ngân Hàng bạn sẽ được tư vấn và hỏi đáp nếu có thắc mắc về thẻ tín dụng.

Nhược điểm

 • Phí rút tiền thẻ tín dụng tại Ngân hàng cao: 2-4% trên 1 lần giao dịch
 • Chị lãi suất ngay tại thời điểm rút cao: Thường 20-40% trên năm
 • Khống chế hạn mức muốn rút: Có một vài ngân hàng ngoài khống chế số tiền mặt rút ra từ thẻ tín dụng từ 30-70% hạn mức tín dụng. Thì còn khống chế số lần rút trong ngày tối đa 3 lầm rút. Sẽ khó nếu bạn đắn đo cần rút bao nhiêu.
 • Dễ bị mất khả năng thanh toán: Cũng giống với rút tại ATM bạn không kiểm soát được khoản tiền muốn rút rất có thể bạn sẽ phải ôm thêm một đống nợ lãi suất tín dụng.
 • Mất thời gian đi lại, chờ đợi: Với các rút tiền trong thẻ tín dụng tại ATM thì bạn chỉ cần tìm đúng cây ATM cùng ngân hàng. Nhưng rút tại quầy của ngân hàng bạn phải đi tới ngân hàng, có khi phải đi xa. Chắc hẳn cái bạn ngại hơn cả là mất công chờ đợi, có khi mất cả buổi tới cả ngày làm việc.

2.3. Rút tiền thẻ tín dụng qua tổng đài

Cách thức

– Gọi tới tổng đài ngân hàng thẻ tín dụng của bạn, đăng ký với nhân viên số tiền muốn rút

– Chờ đợi ngân hàng giải gân và bắn vào tài khoản ATM

– Bạn ra cây ATM gần nhất rút

Ưu, nhược điểm: Hình thức gọi tới tổng đài cũng có ưu và nhược điểm giống với 2 hình thức trên. Vẫn chị phí rút cao 2-4%/GD, lãi suất rút cao 20-40%/năm…

2.4. Sử dụng dịch vụ rút tiền qua máy Pos

Có 2 loại máy Pos (point of Sale), nhưng để rút tiền trong thẻ tín dụng, trong bài viết giới thiệu cho bạn máy pos dạng mini cầm tay

Cách thức

– Gọi điện các số điện thoại có ghim bên dưới, hoặc gọi trực tiếp tới số hotline trên giao diện Website.

– Chúng tôi sẽ cử nhân viên có địa chỉ gần nhất tới giúp bạn quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt

Ưu điểm

 • Phí rút thấp: Phí rút cự rẻ chỉ có 2%/GD, tiết kiệm hơn khi rút tiền trong thẻ tín dụng tại cây ATM
 • Rút được 100% hạn mức: Khi sử dụng dịch vụ rút tiền qua máy Pos bạn có thể rút hết hạn mức trong thẻ.
 • Dễ dàng, nhanh gọn không cần giấy tờ
 • Thời gian linh hoạt, rút bất kỳ khi nào: Thế mạnh khi bạn sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng qua máy Pos, bạn có thể rút bất kỳ khi nào, ngoài giờ hành chính hay cả ngày nghỉ lễ.
 • Phục vụ tận nhà: Đôi khi bạn không ra ngân hàng, cây ATM được. Chúng tôi sẽ đến tận nơi bạn muốn rút tiền, hay rút tiền thẻ tín dụng tại nhà. Bạn không cần phải đi đâu nếu bạn đang bận, không có thời gian.
 • Hỗ trợ thẻ: Khi bạn cần hỏi hay tư vấn thêm về thẻ tín dụng, hay muốn sử dụng thêm dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng chúng tôi sắn sàng giúp đỡ Free.

Nhược điểm

 • Dễ bị mất khả năng thanh toán: Cũng như những trường hợp trên nếu bạn không quản lý được khoản rút bạn sẽ dễ bị rơi vào tình trạng mất khả năng thanh toán. Dễ bị ngân hàng liệt vào danh sách nợ xấu khi quá hạn tín dụng nhiều lần.
 • Thêm phí Ship: Nếu bạn tới tận địa chỉ rút tiền thì không bị khoản tiền này, nếu bạn sử dụng dịch vụ rút tiền tại nhà bạn sẽ phải thanh toán cho chúng tôi thêm phí bằng phí grab.
 • Tắc đường, sự cố giao thông: Cũng như khi bạn ra ngân hàng hay tới cây ATM, nhỡ mà có tắc đường thì thời gian tới sẽ bị lâu hơn. Cái này rất mong bạn hiểu và thông cảm nếu chúng tôi tới lỡ một chút.

3. So sánh phí rút tiền thẻ tín dụng bằng Pos với các cách khác

Hiện dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại nhà, được chúng tôi đang cung cấp với mức phí siêu rẻ chỉ 2% trên mỗi giao dịch rút. Rẻ hơn nhiều khi bạn rút tại cây ATM hay tại quầy giao dịch ngân hàng.

Dưới đây là biểu phí rút tiền thẻ tín dụng của 17 ngân hàng tại Việt nam. Từ bảng bạn có thể so sánh những ngân hàng nào đang tính phí rút tiền thẻ tín dụng thấp nhất, rẻ nhất. Bạn cũng nên chú ý tới số tiền tối thiểu. Nếu rút ít thấp hơn số tiền tối thiểu thì bạn sẽ bị mất theo số tiền tối thiểu.

Ngân Hàng Lãi suất/năm Phí rút ATM/ Quầy GD NH
Agribank 11,7% 2%(20k)
BIDV 15,5-20% 3-4%(50K)
Vietinbank 18% 3,64%(50K)
Vietcombank 15-18% 4%(50K)
Vpbank 33,48%-47,88% 4%(100K)
MB 18% 3%(50K)
Techcombank 24,33% 4%(100K)
ACB 15%-29% 4%(100K)
SHB 23,5-27% 4%(100K)
HDbank 20% 2%(55K)
SCB 26% 3,6%(60K)
Sacombank 12-31,2% 4%(60k)
TPBank 25,3-27% 4,4%(110k)
VIB 27,48-39,48% 4%(80k)
MSB 30-40% 4%(50k)
SeABank 28,5% 4,4%(55k)
OCB 30% 4%(100k)

Có một vài ngân hàng thu với phí không cố định là do có nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau. Các mức phí và lãi suất này có thể thay đổi theo chính sách mới của ngân hàng. Trên là thông tin để bạn tham khảo

4. Cách nào để không phải rút tiền thẻ tín dụng ?

Có 3 cách giúp thay thế cho việc không phải rút tiền trong thẻ tín dụng mà bạn có thể thử

 • Sử dụng khoản tiết kiệm: Khi có tiền nhàn rỗi bạn nên lập ít nhất 1 tài khoản tiết kiệm, phòng cho những khi cần tiền. Chính khoản tiền dự phòng trong tài khoản tiết kiệm này, sẽ được ưu tiên sử dụng thay vì rút tiền từ thẻ tín dụng.
 • Vay tiêu dùng các nhân: Dựa trên năng lực thanh toán, điểm uy tín mà bên ngân hàng có thể cho bạn vay tiêu dùng với hạn mức cao mà không phải thế chấp gì. Đó là cách thay vì bạn rút tiền trong thẻ tín dụng
 • Vay thấu chi: Ngân hàng cũng sẽ cấp cho bạn 1 hạn mức nhất định, bạn có thẻ chi tiêu 0 đồng. Và cũng bị tính lãi khi chi tiêu quá mức, nhưng lãi sẽ thấp hơn rút tiền thẻ tín dụng.

5. Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng có rủi ro lừa đảo không ?

Khi bạn tham gia bất kì lĩnh vực gì thì đều có rủi ro. Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng cũng không có ngoại lệ, thực tế cũng có rất nhiều trường hợp nạn nhân là các chủ thẻ tín dụng bị lừa.Dưới đây là một vài hình thức cung cấp dịch vụ trá hình

 • Mạo danh nhân viên ngân hàng gọi tới chủ thẻ tín dụng yêu cầu chủ thẻ cấp thông tin thẻ tín dụng nhằm chiếm đoạt thông tin và tiền trong tài khoản
 • Đăng các thông tín sai sự thật ( rút tiền thẻ tín dụng online, rút tiền thẻ tín dụng qua app…) ngoài việc lấy cắp thông tin thẻ và tiền trong tài khoản còn cài mã độc vào điện thoại của bạn

Lời khuyên của chúng tôi bạn nên phải cẩn thận, tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng. Tìm tới các địa chỉ uy tín đã có nhiều người biết tới, đường ham rẻ hay phí thấp mà nhận phải trái đắng. Đáo hạn đước thành cam đoan với bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ thấy an toàn tuyệt đối.

6. Top 5 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ, uy tín ở Vĩnh Phúc

Hiện đơn có thể giúp bạn rút tiền thẻ tín dụng với tất cả các loại thẻ tín dụng với nhiều ngân hàng: Techcombank, Vpbank, MSB, Shinhanbank, Viettinbank, VIB, Seabank, Vietcombank…Chỉ chưa tới 10 phút giao dịch, bạn sẽ rút được 100% hạn mức, nhanh chóng an toàn.

Với các khách hàng đang có nhu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Vĩnh phúc, hãy liên hệ tới các địa chỉ kèm với số điện thoại bên dưới. Chúng tôi sẽ lập tức tới giúp bạn rút tiền trong thẻ tín dụng.

 • Địa chỉ: KCN Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. ĐT:0789 09 0788
 • Địa chỉ:TT. Hương Canh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. ĐT:0789 09 0788
 • Địa chỉ:Phường Xuân Hoà, Phúc Yên, Vĩnh Phúc. ĐT: 0789 09 0788
 • Địa chỉ:TT. Thổ Tang,Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc. ĐT: 0789 09 0788
 • Địa Chỉ:TT. Yên Lạc, Yên Lạc, Vĩnh Phúc. ĐT:0789 09 0788
 • Hotline: 0789 09 0788 

Nếu tới hạn bạn chưa có tiền thanh toán dư nợ, đơn vị chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Vĩnh phúc. Để biết thêm chi tiết mời bạn đọc bài viết sau.

Đáo hạn thẻ tín dụng Vĩnh Phúc tận nhà giá rẻ, uy tín

Top 5 địa chỉ rút tiền trong thẻ tín dụng tại Hà Nội 2022

5/5 - (1 bình chọn)

0789 090 788