Đáo Hạn Đức Thành > Tin tức > Quẹt thẻ Visa lấy tiền mặt có cần mật khẩu không?

Quẹt thẻ Visa lấy tiền mặt có cần mật khẩu không?

Không chỉ là mua sắm chi tiêu khi đi du lịch quốc tế mà chủ thẻ còn có thể quẹt thẻ Visa lấy tiền mặt. Nhu cầu sử dụng thẻ Visa ngày càng nhiều thúc đẩy dịch vụ cà thẻ tín dụng để lấy tiền mặt hơn nữa. Để hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây!

Thông tin dịch vụ quẹt thẻ Visa lấy tiền mặt

Dịch vụ quẹt thẻ Visa lấy tiền mặt là loại hình dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ Visa không qua cây ATM. Chủ thẻ lựa chọn dịch vụ do bên thứ ba cung cấp để ứng tiền mặt khi khẩn cấp. Những dịch vụ này sẽ hỗ trợ chủ thẻ rút tiền mặt với mức phí thấp hơn so với rút tiền tại cây ATM. 

Trong quy trình thực hiện, chủ thẻ cung cấp thẻ Visa cho dịch vụ này để họ tiến hành quẹt thẻ qua POS. Sau đó bạn sẽ nhận được số tiền mặt tương ứng với số tiền bạn mong muốn rút từ thẻ tín dụng của mình. Tuy nhiên bạn vẫn phải chi trả phí sử dụng dịch vụ. Mức phí này thường thấp hơn so với phí bạn rút tiền ở ATM. 

Bạn chỉ cần liên hệ với bên cung cấp dịch vụ quẹt thẻ Visa lấy tiền mặt. Sau đó nhân viên dịch vụ sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn ngay lập tức, thậm chí hỗ trợ tại nhà 24/24. Chủ thẻ chỉ cần cung cấp thẻ Visa và giấy tờ tùy thân hợp lệ để bên dịch vụ xác nhận. Khi xác nhận chính chủ họ sẽ tiến hành quẹt thẻ Visa lấy tiền mặt. Thủ tục quẹt thẻ hoàn tất, chủ thẻ chỉ cần nhận lại thẻ và tiền mặt tương ứng là được.

Quẹt thẻ Visa lấy tiền mặt có cần mật khẩu không?

Quy trình nhanh gọn và thủ tục đơn giản là những gì để nói về dịch vụ quẹt thẻ Visa lấy tiền mặt. Khi bạn sử dụng thẻ thanh toán ATM để rút tiền ở cây ATM hay quẹt thẻ sẽ cần mật khẩu hay mã PIN để tiến hành giao dịch. Với loại thẻ tín dụng Visa bạn không cần mật khẩu mà chỉ cần quẹt thẻ POS là được. Lưu ý rằng khi bạn dùng thẻ tín dụng để thực hiện giao dịch hay đổi mã PIN qua cây ATM vẫn cần mật khẩu để thực hiện.

Nếu thẻ tín dụng Visa vẫn có thể rút tiền tại ATM được với mật khẩu vậy tại sao nhiều người vẫn lựa chọn dịch vụ thẻ tín dụng của bên thứ ba. Đơn giản là khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Chủ thẻ được rút 100% hạn mức thẻ tín dụng của mình mà không bị giới hạn như rút tiền ở cây ATM
  • Giải ngân nhanh chóng để chủ thẻ nhận được tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản thanh toán của mình
  • Thủ tục quẹt thẻ Visa lấy tiền mặt nhanh chóng, chỉ diễn ra trong vài phút
  • Chi phí quẹt thẻ lấy tiền mặt rất thấp, chỉ giao động từ 1% – 2%/giao dịch
  • Hỗ trợ 24/24 tại nhà hoặc bất kỳ đâu mà bạn muốn, chủ động thời gian hơn
  • Thời gian linh động và hỗ trợ mọi thủ tục, giấy tờ nhanh chóng

Nhờ có các dịch vụ như này mà chủ thẻ có thể tận dụng tối đa các loại hình dịch vụ của nó. Bên cạnh đó vào những thời điểm khó khăn về tài chính, bạn có thể sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào bạn muốn. Hơn nữa, có những khoản phí nằm ngoài khả năng tài chính của bạn trong một thời điểm nhất định thì đừng bỏ qua dịch vụ này.

Hiện nay, những dịch vụ quẹt thẻ Visa lấy tiền mặt không còn khó khăn trong việc tìm kiếm nữa. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy bất cứ đơn vị cung cấp dịch vụ nào trên mạng hoặc thông qua người quen. Hy vọng những thông tin do chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại hình dịch vụ này!


0789 090 788