Đáo Hạn Đức Thành > Tin tức > Quẹt thẻ tín dụng trả góp có được không?

Quẹt thẻ tín dụng trả góp có được không?

Quẹt thẻ tín dụng trả góp là hình thức tiện lợi được sử dụng để hưởng ưu đãi lãi suất 0% . Hiện nay bạn hoàn toàn có thể trả góp bằng thẻ tín dụng mà không cần xét duyệt thủ tục giấy tờ gì.

Tại sao quẹt thẻ tín dụng trả góp?

Thẻ tín dụng là loại thẻ do ngân hàng phát hành mà khách hàng có thể chi trước trả tiền sau. Để được cấp thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ xem xét thu nhập cá nhân để cấp cho bạn một hạn mức nhất định. Bạn có thể sử dụng để chi tiêu mua sắm thoải mái trong hạn mức mà ngân hàng cấp. Đến cuối kỳ bạn cần hoàn trả số tiền mình đã chi tiêu cho ngân hàng.

quet the tin dung online

Quẹt thẻ tín dụng trả góp thực tế là hình thức thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng. Tức là toàn bộ số tiền trả trước, số tiền trả góp hàng tháng và tiễn lãi… đều sẽ thanh toán bằng thẻ tín dụng. Hay nói cách khác ngân hàng sẽ chi trả toàn bộ số tiền đó mà khách hàng không cần bỏ tiền ra. Tuy nhiên khách hàng vẫn sẽ phải trả thanh toán dư nợ cho ngân hàng hàng tháng.

Theo đó, số tiền giao dịch cho những khoản trả góp sẽ được thông báo trong bảng sao kê mà ngân hàng gửi hàng tháng. Bên cạnh các giao dịch mà bạn chi tiêu mua sắm sẽ có thêm mục số tiền giao dịch thanh toán trả góp.

Ngân hàng kết hợp với các đơn vị kinh doanh hàng hóa sẽ thường xuyên đưa ra ưu đãi hấp dẫn. Những ưu đãi này bao gồm cả ưu đãi 0% lãi suất khi mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng. Chủ thẻ tín dụng có thể sở hữu những mặt hàng giá trị cao khi mà nguồn tài chính không thể đáp ứng. 

Chính nhờ những ưu đãi hấp dẫn này đã thúc đẩy khách hàng mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng hơn. Đến đây chắc bạn đã có câu trả lời nhiều người quẹt thẻ tín dụng trả góp đến vậy.

Lợi ích khi quẹt thẻ tín dụng trả góp

Như đã nói ở trên việc quẹt thẻ tín dụn trả góp đem đến nhiều ưu đãi thiết thực cho khách hàng, cụ thể:

Lãi suất 0%: Bạn thường thấy các chương trình quảng cáo mua hàng trả góp lãi suất 0%. Đây chính là việc quẹt thẻ tín dụng trả góp mà ngân hàng phối hợp với đơn vị kinh doanh đưa ra.

Kỳ hạn thanh toán linh hoạt: Nếu bạn tham gia trả góp bằng thẻ tín dụng sẽ bớt được áp lực tài chính khi mua sắm. Hơn nữa bạn không phải chi trả luôn một lúc quá nhiều tiền vào một sản phẩm/dịch vụ. Dùng thẻ tín dụng mua hàng trả góp bạn có thể thanh toán linh hoạt trong 1 kỳ hạn. Khi làm hồ sơ trả góp tại đơn vị kinh doanh bạn có thể lựa chọn kỳ hạn phù hợp với tài chính của mình.

Thủ tục nhanh chóng: Cơ bản bạn sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng trả góp sẽ không phải xét duyệt hồ sơ qua nhiều giấy tờ chứng minh tài chính. Vài thao tác đơn giản bạn đã có thể mua hàng trả góp rồi.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn: Không chỉ mua hàng quẹt thẻ tín dụng trả góp với lãi suất 0% mà còn rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Người mua hàng trả góp có thể chấm dứt hợp đồng trước hạn nếu đã đủ tiền để thanh toán dư nợ ngân hàng. Bên cnahj đó còn rất nhiều chương trình lợi ích khác dành cho chủ thẻ tín dụng đến từ ngân hàng.

Nhu cầu mua hàng trả góp ngày càng cao. Với việc quẹt thẻ tín dụng trả góp vừa nhanh gọn, vừa dễ dàng lại hưởng lãi suất 0% thì tội gì không sử dụng ngay từ bây giờ?


0789 090 788