Đáo Hạn Đức Thành > Tin tức > Những gì bạn cần biết về dịch vụ cà thẻ Visa lấy tiền mặt

Những gì bạn cần biết về dịch vụ cà thẻ Visa lấy tiền mặt

Không chỉ chi tiêu mua sắm mà còn sử dụng cà thẻ Visa lấy tiền mặt. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cung cấp loại hình rút tiền mặt này. Vậy bạn đã thật sự hiểu rõ được dịch vụ này?

Dịch vụ cà thẻ Visa lấy tiền mặt

Cà thẻ Visa lấy tiền mặt là dịch vụ do bên thứ ba cung cấp cho những người cần tiền mặt gấp. Nhờ có những dịch vụ này mà chủ thẻ có thể tận dụng hết mức tính năng của thẻ Visa. Ngoài ra khi không có nhu cầu quẹt thẻ mua sắm thì quẹt thẻ để lấy tiền mặt cũng là một lựa chọn. Chủ thẻ có thể rút trực tiếp tại cây ATM để lấy tiền mặt khi cần gấp. Tuy nhiên đây chưa phải cách tối ưu nhất do phí rút cao cộng thêm khoản lãi suất từ ngân hàng.

ca the tin dung lay tien mat

Bên thứ ba cung cấp dịch vụ thẻ tín dụng sẽ hỗ trợ cà thẻ Visa lấy tiền mặt. Sau khi cà thẻ thành công chủ thẻ chỉ cần trả phí rất nhỏ cho những dịch vụ này. Thực ra quẹt thẻ lấy tiền mặt không khác so với việc bạn sử dụng thẻ Visa để mua sắm hay thanh toán. Tất nhiên họ sẽ tiến hành quẹt thẻ Visa thông qua máy POS.

Để sử dụng dịch vụ này chủ thẻ cần liên hệ tìm kiếm đơn vị cung cấp uy tín và chuyên nghiệp. Chủ thẻ chỉ cần đưa ra giấy tờ tùy thân và thẻ Visa của mình cho nhân viên tiến hành quẹt thẻ. Sau khi kiểm tra thông tin và xác nhận nhân viên dịch vụ sẽ hoàn tất thủ tục cũng như quy trình cà thẻ Visa lấy tiền mặt. Cuối cùng khách hàng nhận lại thẻ Visa và số tiền mà mình mong muốn rút từ thẻ tín dụng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cà thẻ Visa lấy tiền mặt?

Không chỉ nhanh chóng và tiện lợi, khách hàng sử dụng dịch vụ còn nhận thêm nhiều ưu đãi khác như:

  • Thay vì bị giới hạn rút tiền mặt ở cây ATM thì rút tiền mặt qua dịch vụ cà thẻ tín dụng chủ thẻ được rút 100% hạn mức của thẻ
  • Quy trình nhanh gọn, không cần thủ tục giấy tờ, tiền mặt giải ngân nhanh chóng, bạn có thể nhận trực tiếp hoặc nhận chuyển khoản vào tài khoản
  • Thủ tục quẹt thẻ nhanh gọn qua máy POS chưa đầy 1 phút
  • Chi phí cà thẻ Visa lấy tiền mặt cực thấp, chỉ từ 1% – 2%/giao dịch, còn rút tiền mặt tại cây ATM là 4%/giao dịch
  • Rút tiền mặt linh động với hỗ trợ từ xa và tại nhà 24/24, chủ thẻ không cần đi đâu xa chỉ cần một cuộc gọi hẹn gặp gà thẻ
  • Khách hàng vẫn nhận được đầy đủ các ưu đãi từ ngân hàng khi sử dụng thẻ Visa
  • Không bị tính lãi suất cao 
  • Bảo mật thông tin an toàn, uy tín

Trong quá trình sử dụng thẻ Visa khách hàng cần lưu ý không để lộ thông tin để tránh gặp rủi ro không hay. Nhiều người lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ lừa đảo dẫn đến chiếm đoạt tài sản. Chính vì những đơn vị không chuyên như này đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường sử dụng thẻ tín dụng. Bên cạnh đó bạn không nên cà thẻ Visa lấy tiền mặt khi đang vay tín chấp ngân hàng. Do nó có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ nợ xấu mà bạn không thể kiểm soát được.

dich vu ca the tin dung

Hãy chú ý kiểm tra cẩn thận các giao dịch qua hóa đơn hoặc bảng sao kê hàng tháng ngân hàng gửi về cho bạn. Một lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng chính là thanh toán dư nợ đúng hạn để tránh bị tính phí chậm trả cộng lãi suất cao từ ngân hàng.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn cà thẻ Visa lấy tiền mặt an toàn và đúng cách! Hãy tìm cho mình một địa điểm cung cấp dịch vụ thẻ tín dụng chuyên nghiệp nhé!


0789 090 788