Đáo Hạn Đức Thành > Tin tức > Nếu bạn không biết 3 điều này, bạn không nên quẹt thẻ tín dụng!

Nếu bạn không biết 3 điều này, bạn không nên quẹt thẻ tín dụng!

Nếu bạn không biết 3 điều này, bạn không nên quẹt thẻ tín dụng!

Sau một thời gian, có thể có nhiều người mới bắt đầu tìm kiếm công việc đầu tiên, và họ có thể bắt đầu chuẩn bị để có thẻ tín dụng đầu tiên sau khi nhận lương, nhưng nếu họ không có khái niệm chính xác thì thẻ tín dụng này có thể khiến người mới lâm vào cảnh nợ nần, vực thẳm. Vì vậy, ở đây, xin nhắc lại, có ba khái niệm bạn cần đặc biệt lưu ý không nên quẹt thẻ tín dụng.

Cách sử dụng đúng là “thay cho tiền mặt”, không vay mượn

 • Nhiều người nghĩ rằng thẻ tín dụng có thể cho phép bạn tiêu 100.000 .000 vnđ chỉ với 1.000.000 vnđ trong tài khoản của bạn. Vậy sự khác biệt của 99.000.000 vnđ ở giữa là gì? Nó sẽ trở thành món nợ của bạn, và nó sẽ là món nợ lãi suất rất cao.
 • Làm thế nào tôi có thể tránh mắc nợ khi sử dụng thẻ tín dụng? Thứ nhất, nợ thường là do chi tiêu bốc đồng, mua những thứ bạn “muốn” hơn là “nhu cầu”. Thứ hai, ngay cả khi bạn cần một thứ gì đó, bạn cũng phải kiểm tra khả năng chi tiêu của mình trước khi lên kế hoạch. Nói cách khác, nếu tài khoản của bạn chỉ có 1.000.000, thì ngân sách tiêu dùng của bạn không được vượt quá 1.000.000.
 • Tất nhiên, ngân hàng chỉ muốn bạn chi tiêu, vì vậy họ có cơ hội bắt đầu tính lãi quay vòng để tính lãi với mức lãi suất hàng năm có thể vượt quá 25%, nhưng vì lợi ích của tài chính và tín dụng cá nhân của bạn, bạn nên làm những gì ngân hàng muốn bạn làm. Nó sẽ khác nếu. Thẻ tín dụng có thể mang lại cho bạn rất nhiều tiện ích và bạn nên tận dụng chúng một cách hiệu quả, tuy nhiên chúng cũng mang đến cho bạn rất nhiều rủi ro và bạn nên tránh chúng hoàn toàn.
 • Một số người có thể nói rằng nên đăng ký thẻ Visa debit, thật ra thì không có vấn đề gì, chỉ là thẻ Visa debit có thể không mua sắm trả góp được, còn đây là sự tiện lợi của thẻ tín dụng. bạn có thể dùng.
 • Bạn cũng có thể thử nghĩ xem, nếu tài khoản của bạn chỉ có 1.000.000 vnđ, liệu bạn có thể mua trả góp 10.000.000vnđ? Xem ra mỗi kỳ đều có thể trả được, cũng không coi là nợ phải không? Tuy nhiên, một cách tiếp cận thận trọng hơn là việc quẹt thẻ tín dụng theo từng đợt chỉ được sử dụng để tăng tính linh hoạt của việc sử dụng tiền, và không nên trở thành một cách để trì hoãn việc thanh toán do không đủ tiền vào lúc này. Trong trường hợp không chắc chắn rằng nguồn tiền làm ra bị gián đoạn (ví dụ, mất việc làm), các khoản nợ phải trả sẽ phát sinh ngay lập tức, điều này có thể làm tăng mức độ rủi ro tài chính của bạn lên rất nhiều.
 • Vì vậy, hãy coi thẻ tín dụng như một “phương thức thanh toán”, để không cần mang theo quá nhiều tiền mặt, đồng thời cho phép bạn có một công cụ thanh toán an toàn cho việc mua sắm trực tuyến. Đừng bao giờ để thẻ tín dụng trở thành công cụ tích lũy nợ của chính bạn!

Điều cần chú ý là làm sao để không bị vỡ nợ, không bị tăng hạn mức.

Điều này là điều quan trọng nhất giúp bạn hiểu rõ vấn đề khi nào không nên quẹt thẻ tín dụng.

 • Điều đầu tiên mà nhiều người làm khi có thẻ tín dụng là xem hạn mức trên của hạn mức thẻ tín dụng mà ngân hàng đưa ra, nếu đồng nghiệp, bạn bè có hàng trăm triệu nhưng họ chỉ có 20 hoặc 50tr, họ dường như bị ngân hàng coi thường, sức chi tiêu của chính nó. Nhưng để được ngân hàng định giá thì phải có một số bằng chứng chứng minh, chẳng hạn như bạn gửi tiền cao chẳng hạn, lương cao thì ngân hàng không thể không cho bạn hạn mức cao, vì bạn càng tiêu nhiều. , ngân hàng sẽ càng hạnh phúc! Hơn nữa, nếu lương tháng của bạn chỉ là 10tr, nhưng ngân hàng lại cho bạn định mức 100tr, bạn có thực sự cần phải phủi sạch tiền lương mười tháng của mình không? Tôi sợ rằng nếu thực sự quẹt thẻ tín dụng như thế này, bạn sẽ ngay lập tức trở thành con nợ thẻ.
 • Điều bạn cần thực sự chú ý không phải là số tiền quẹt thẻ tín dụng mà là làm thế nào để không bị vỡ nợ. Ví dụ, ngày thanh toán thẻ tín dụng của nhiều người là cuối tháng, nhưng lương của họ lại được ghi vào đầu tháng, cuối tháng, tiền thường tiêu gần hết nên họ phải vỡ nợ. vài ngày và đợi đến khi nhận lương rồi mới thanh toán phí thẻ, không những khoản tín dụng sẽ bị thiệt hại mà còn mất thêm khoản tiền phạt và tiền lãi. Do đó, điều đầu tiên bạn có thể làm là điều chỉnh ngày thanh toán thành một hoặc hai ngày sau khi tiền lương được ghi và thực hiện.
 • Điều thứ hai bạn có thể làm là đăng ký khấu lưu tự động. Đây là một cài đặt mà tôi đặc biệt khuyên mọi người có thẻ tín dụng nên thực hiện. của thời hạn thanh toán. khấu trừ. Thứ hai, bạn sẽ không vô tình bị vỡ nợ do quên thanh toán. Cả hai điều này đều rất cơ bản và có lợi ích rõ ràng cho bạn, nhưng các ngân hàng chưa chắc đã chủ động cảnh báo cho bạn.

Chọn thẻ tín dụng theo “phong cách sống”, không phải theo chiết khấu

 • Khi đăng ký thẻ tín dụng, hầu hết mọi người sẽ nhìn vào chiết khấu hoặc quà tặng, kết quả là họ đã đăng ký quá nhiều thẻ tín dụng, nhưng chi phí quản lý tăng lên có thể cao hơn mức chiết khấu mà họ nhận được. Tất nhiên, có giảm giá là tốt, nhưng nên chọn thẻ tín dụng theo thói quen sinh hoạt của bạn, để việc sử dụng thẻ tín dụng được thuận tiện hơn là gánh nặng. Ví dụ, nếu bạn đến một cửa hàng mỗi tuần, và một cửa hàng khác bạn chỉ đến hai hoặc ba lần một năm, bạn có cần lấy thẻ đồng thương hiệu cho cửa hàng mà bạn không thường xuyên lui tới không? Tốt hơn là nên tập trung tiêu dùng vào thẻ đồng thương hiệu thường được sử dụng trong các cửa hàng. Tất nhiên, nếu lượng tiêu thụ tại các cửa hàng ít được ghé thăm mỗi lần không thấp, thì việc đăng ký thẻ có thể rất đáng giá.
 • Tiêu dùng tập trung có nhiều ưu điểm. Một là giảm chi phí quản lý. Bạn không cần phải mang theo nhiều thẻ bên người và không phải lúc nào bạn cũng phải trả tiền do ngày thanh toán của mỗi thẻ khác nhau. Thông thường , ngân hàng sẽ giúp bạn phân loại ra thói quen tiêu dùng, vì vậy bạn có thể dùng thẻ tín dụng để làm cho việc tiêu dùng của mình có tác dụng tính tiền.
 • Một lần nữa, thẻ tín dụng nên trở thành một sự tiện lợi, vì vậy nếu thẻ tín dụng cũng là thẻ quản lý chi tiêu và các chức năng khác, thì thẻ tín dụng này sẽ không chỉ là một công cụ thanh toán, Và nó sẽ trở thành trợ thủ đắc lực và quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của bạn, vì vậy hãy thật thông minh khi sử dụng thẻ tín dụng.

Trên là điều bạn không nên quẹt thẻ tín dụng, mà mình nêu ra giúp bạn tham khảo. Tuy vậy cũng không phủ nhận trong trường hợp khác thẻ tín dụng lại rất có lợi, có khi lại là phao cứu sinh.

Giải pháp thanh toán khi bạn chưa đủ khả năng tài chính thanh toán thẻ tín dụng đúng hạn

 • Khi tất cả những điều trên bạn đã làm đúng, nhưng vẫn xảy ra những tai nạn ngoài ý muốn như: mất việc đột xuất, con cần tiền đóng học gấp, gia đình có người thân cần chữa bệnh… Thì tấm thẻ tín dụng có thể trở thành chiếc phao cứu sinh cho bạn.
 • Bằng cách sử dụng các dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hay quẹt thẻ tín dụng hiện nay. Các dịch vụ này là gì?

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

 • Là dịch vụ nằm trong chuỗi dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Theo đó, bạn sẽ được bên dịch vụ cung ứng tiền để trả nợ cho – ngân hàng khi tới hạn thanh toán.
 • Hiểu một cách đơn giản hơn, các công ty dịch vụ sẽ nạp tiền vào tài khoản của bạn, ngân hàng sẽ tính toán và cắt nợ cho bạn. Sau đó nhân viên dịch vụ sẽ quẹt thẻ qua máy Pos để lấy lại tiền ngay sau khi ngân hàng cấp lại hạn mức cho chủ thẻ.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng là gì?

 • Rút tiền thẻ tín dụng là dịch vụ giúp bạn quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt giống như bạn chi tiêu thông thường. Bạn có thể rút một phần hoặc 100% hạn mức thẻ của mình. Đặc biệt bạn cũng sẽ được miễn lãi trong suốt chu kỳ 30 – 55 ngày tuỳ theo loại thẻ. Chi phí cho dịch vụ này cũng cực kỳ hợp lý chỉ từ 1.8%.

Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ đáo hạn và quẹt thẻ tín dụng uy tín?

– Dưới đây là Top 10 địa chỉ cung cấp dịch vụ đáo hạn và quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt uy tín nhất được nhiều người đánh giá là uy tín, an toàn nhất Năm 2021:

 1. Quận Hai Bà Trưng, số 191 Bà Triệu, Lê Đại Hành số điện thoại liên hệ: 0937.241.666 – Mr Thanh
 2. Quận thanh xuân, số 10 nguyễn trãi số điện thoại liên hệ: 0947.064.888 – Ms Hảo
 3. Quận cầu giấy, số 18 trần thái tông số điện thoại liên hệ: 0986.194.034 – Mr Khuê
 4. Quận Hà Đông, số 80 quang trung số điện thoại liên hệ: 0966.802.719 – Mr Thảo
 5. Quận Hoàng Mai, số nhà 20 ngõ 161 ngọc hồi số điện thoại liên hệ: 0986.194.034 – Mr Thanh
 6. Huyện Thanh trì, số 16 đường ngọc hồi số điện thoại liên hệ: 0947.064.888 Mr Hảo
 7. Quận Mỹ Đình, số 88 đường dương đình nghệ số điện thoại liên hệ: 0937.241.666 -Mr Minh
 8. Quận Đống Đa, tại đây hiện tại chỉ có ship các Bác nhé, số điện thoại các bạn gọi: 0937.241.666 Mr Hảo sẽ ship tận nhà ạ
 9. Quận Hoàn Kiếm tại khu vực này mình cũng thấy chỉ có ship thôi ạ: 0986.194.034 Mr Thanh
 10. Huyện Gia Lâm: số Điện thoại 0966.802.719

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm top 10 địa chỉ cung cấp dịch vụ đáo hạn và quẹt thẻ tín dụng tại TPHCM uy tín nhất tại: https://daohanducthanh.vn/rut-tien-the-tin-dung/


0789 090 788