Đáo Hạn Đức Thành > Tin tức > Hướng dẫn quẹt thẻ tín dụng online đơn giản tại nhà

Hướng dẫn quẹt thẻ tín dụng online đơn giản tại nhà

Sự bùng nổ của các sàn thương mại đã thúc đẩy nhu cầu mua sắm của mỗi người. Nếu bạn đang sở hữu thẻ tín dụng thì đừng bỏ qua bài viết này. Vì ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn quẹt thẻ tín dụng online để mua sắm tại nhà.

Bùng nổ mua sắm tại nhà với thẻ tín dụng

Trước đây bạn vẫn phải dùng tiền mặt để chi tiêu và mua sắm hàng hóa. Điều này gây rất nhiều bất tiện cũng như làm mất thời gian. Giờ đây bạn không còn phải lo lắng những câu chuyện mua sắm đó nữa với thẻ tín dụng. 

quet the tin dung online

Các sàn thương mại bùng nổ với nhiều ưu đãi hấp dẫn đang thu hút nhiều khách hàng, thúc đẩy mua hàng trực tuyến. Đây chính là cơ hội để quẹt thẻ tín dụng online ngay tại nhà mà không mất nhiều thời gian. Nhờ vậy có thể đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu mua sắm của khách hàng. 

Bạn luôn lo ngại khi sử dụng thẻ tín dụng có an toàn hay không thì chúng tôi sẽ trả lời. Bạn hoàn toàn có thể dùng thẻ tín dụng để thanh toán trên các sàn thương mại như Shoppee, Lazada, Sendo, Tiki… Chỉ cần thẻ tín dụng của bạn có hạn mức đáp ứng đúng số tiền cần thanh toán sản phẩm/dịch vụ bạn muốn. Hoạt động này chỉ không an toàn khi bạn lựa chọn mua hàng trên những website lừa đảo, thông tin không minh bạch mà thôi. Do đó hãy cảnh giác trước những website “đen” như đã nói!

Cách quẹt thẻ tín dụng online tại nhà

Công nghệ hiện đại cùng thời đại 4.0 Internet phát triển vượt bậc khiến nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng tăng cao. Bạn có thể quẹt thẻ tín dụng online hay nói cách khác thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng dễ dàng. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Lựa chọn sàn thương mại/ website mua hàng uy tín để mua hàng hóa bạn muốn

Bước 2: Thêm hàng vào giỏ và tiến hành đặt hàng, lúc này website sẽ hiện lên bảng yêu cầu điền thông tin cá nhân, bạn chỉ cần điền theo các yêu cầu đó là được

Bước 3: Kiểm tra thông tin đơn hàng

Bước 4: Tiến hành thanh toán

Tại bước này, nếu bạn quẹt thẻ tín dụng online cần phải điền đầy đủ thông tin như Tên chủ thẻ, Số thẻ, Ngày hết hạn, CVC/CVV…

Bước 5: Xác nhận đặt hàng

Ngay sau khi đặt hàng thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo đến số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký trước đó.

Khi nào không nên quẹt thẻ tín dụng online?

Nếu bạn đang nằm trong những trường hợp dưới đây thì không nên quẹt thẻ tín dụng online. Cụ thể:

Đang nợ thẻ tín dụng

Để tiếp tục tiến hành quẹt thẻ tín dụng online để thanh toán hàng hóa trong giỏ hàng bạn cần thanh toán đủ dư nợ trong thẻ. Bạn đã chi tiêu mua sắm và bạn cần phải thanh toán khoản tiền đó cho ngân hàng. Kiểm soát sao kê thẻ tín dụng hàng tháng để có thể mua sắm tiếp.  Nếu bạn chưa trả dư nợ thì hãy tạm ngưng quẹt thẻ tín dụng ngay lập tức.

Đang vay tín chấp

Vay tín chấp cũng là một hình thức ngân hàng cho vay một khoản tiền. Người đang vay tín chấp cần trả cả gốc và lãi cho ngân hàng hàng tháng. Nếu không muốn nợ chồng thêm nợ thì bạn không nên tiếp tục quẹt thẻ tín dụng nữa. Nợ chồng nợ sẽ khiến bạn khó kiểm soát được dư nợ hoặc chi tiêu trong thừoi gian tới.

Không quản lý được chi tiêu

Bạn nên hiểu rằng quẹt thẻ tín dụng online hay trực tiếp là bạn đang dùng khoản vay của ngân hàng để chi tiêu. Nhiều trường hợp quẹt thẻ không kiểm soát dẫn đến mất khả năng thanh toán dư nợ thẻ tín dụng. Điều này có thể khiến bạn rơi vào nợ xấu.

Nhu cầu chi tiêu mua sắm càng nhiều, đặc biệt là chi tiêu mua sắm trực tuyến. Vậy bạn có thể dễ dàng quẹt thẻ tín dụng online để chi trả nhiều hơn!


0789 090 788