Đáo Hạn Đức Thành > Tin tức > Hướng Dẫn Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Vpbank Mới 2022

Hướng Dẫn Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Vpbank Mới 2022

Thời gian vừa qua đã có rất nhiều Bạn gọi tới hotline và nhắn tin cho mình hỏi về dư nợ của thẻ tín dụng là gì? cách sử dụng thẻ tín dụng như thế nào?…vvv. Hôm nay mình sẽ giải thích sâu hơn về dư nợ của thẻ tín dụng và cụ thể là cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng vpbank nhé.

1. Dư nợ thẻ tín dụng vpbank là gì?

 

dưới đây là hình ảnh tin nhắn sms sao kê thẻ tín dụng vpbank mình chụp lại của Mình

Trên đây là thẻ tín dụng vpbank của mình có hạn mức 25tr. Mình đã chi tiêu số tiền là 24,57tr như trên hình đó ạ. Và phí Ngân Hàng hôm nay đã gửi tin nhắn sms chốt sao kê cho mình công thanh toán số tiền kỳ trước mình đã chi tiêu các bạn nhé. Trong bức hình này có 3 chi tiết các bạn cần lưu ý:

  1. hạn cuối cùng để thanh toán khoản nợ trên là đến 17h ngày 21/3: hạn này có ý nghĩa gì? đó là ngày cuối cùng bạn cần thanh toán toàn bộ hoặc nộp đủ số tối thiểu để tránh bị NH phạt + lãi phát sinh do quá hạn không thanh toán ( phần này mình sẽ hướng dẫn cách tính ở bài khác các bạn chú ý nhé)
  2. Thanh toán toàn bộ dư nợ 24,572,156vnd đây là khoản thanh toán toàn bộ dư nợ. Khi thanh toán toàn bộ dư nợ này bạn sẽ không bị tính phí phạt + lãi phát sinh các bạn nhé ( ưu tiên cố gắng thanh toán số tiền này, nếu không đủ tiền thì sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng các Bạn nhé)
  3. Thanh toán 1 phần đó là số tối thiểu 1,228,608vnd với cách này là cách bần cùng nếu các bạn không kịp đi đáo hạn thẻ bưởi bạn sẽ không bị Nh phạt quá hạn nhưng bạn sẽ bị Nh tính lãi số tiền 24,572,156vnd (lãi tương đối cao đó các bác nhé tầm 2.67%-4% tùy loại thẻ), tới khi nào bạn thanh toán đủ cho NH mới xong các Bác nhé.

đó dư nợ quá hạn sẽ được NH gửi tới các Bạn ngay ( ảnh vd minh họa)

2. Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Vpbank an toàn, mới nhất Năm 2022:

Cách 1: cách này khá đơn giản đó là khi mở thẻ tín dụng các bạn mở luôn một tài khoản VPbank có internet banking liên kết với thẻ tín dụng của mình nhé. Rồi đăng ký với ngân hàng là trích nợ tự động nếu đến hạn thanh toán mà bạn chưa chuyển khoản vào. Với cách này nếu bạn sẵn tiền trong tài khoản thì khỏi cần nói. Nhưng nếu bạn không đủ tiền thì hơi mệt dod nha.

cách 2: chuyển khoản trực tiếp vào 16 số trên thẻ tín dụng ( chuyển khoản nhanh các bạn nhé). Hiện nay tất cả các NH đã có tính năng chuyển khoản nhanh và không mất phí (techcombank, MB, VIB… trừ mấy NH như VCB, ACB thì vẫn mất phí). Cách này ưu điểm thẻ được cộng tiền ngay, nhưng lưu ý tránh ck vào những ngày hạn cuối vì NH vpbank rất hay bị treo vào tầm 15h chiều cuối những ngày M4, M5 hàng tháng các bạn nhé.

Cách 3: Thanh toán qua app của NH điều kiện là bạn phải đăng ký internet banking, hoặc các bạn có thể mang tiền mặt ra NH trực tiếp nộp ( cách này mất thời gian, nếu hạn cuối mơi mang đi thì vô cùng mất công chờ đợi)

Cách 4: sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của các địa chỉ uy tín, ưu điểm của cách này là dù bạn có tiền để thanh toán nhưng bạn không cần dùng tới mà bạn sẽ dùng tiền của bên cung cấp dịch vụ để thanh toán toàn bộ dư nợ. Mình đã có bài viết về dịch vụ này rồi Các bạn đọc thêm tại :https://daohanducthanh.vn/cac-buoc-dao-han-the-tin-dung-duoc-khuyen-dung-nam-2022/

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn thanh toán dư nợ thẻ tín dụng vpbank từ chính tài khoản vpbank của các bạn cũng như thanh toán từ một ngân hàng khác. Chúc các bạn áp dụng thành công, có gì cần tư vấn cứ alo cho mình nhé 0947.064.888 Mrs Hảo.


0789 090 788