Đáo Hạn Đức Thành > Tin tức > Hướng dẫn Cách kích hoạt thẻ tín dụng Vpbank Năm 2022

Hướng dẫn Cách kích hoạt thẻ tín dụng Vpbank Năm 2022

  • Hiện nay để sở hữu một tấm thẻ tín dụng vpbank không hề khó bưởi chính sách mở thẻ tín dụng của phí ngân hàng VPbank tương đối dễ. Khi đã sở hữu được một tấm thẻ tín dụng chắc nhiều bạn sẽ thắc mắc làm cách nào để kích hoạt thẻ hoạt động được. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kich hoath thẻ tín dụng vpbank nhanh nhất.

1. Các bước kích hoạt thẻ tín dụng vpbank an toàn nhanh nhất

Cách 1: kích hoạt thẻ tín dụng bằng tin nhắn

  • Làm theo hướng dẫn được ghi trên tấm thẻ tín dụng ( khi nhân viên phát hành thẻ gửi tới bạn cũng sẽ hướng dẫn cách này) đó là soạn tin nhắn sms theo cú pháp ghi trên thẻ: Soạn tin: VPB TD <4 số cuối thẻ> gửi 8149. Ví dụ: VPB TD 4567 10000000. Lưu ý: Hạn mức tín dụng được thể hiện bằng số, không cách

Cách 2: kích hoạt thẻ tín dụng bằng gọi điện thoại tới số tổng đài

  • Ghi ngay phía sau tấm thẻ tín dụng 1900 54 54 15 (Khách hàng ưu tiên gọi 1800 54 54 15), gặp tổng đài viên để yêu cầu kích hoạt.

Cách 3: kích hoạt thẻ tín dụng online

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống Ngân hàng trực tuyến VPBank. Chọn mục Tiện ích/Kích hoạt thẻ

Bước 2: Chọn thẻ tín dụng cần kích hoạt và chọn nút “Đăng ký”

Bước 3: Xem lại thông tin đăng ký kích hoạt và chọn “Tiếp tục”

Bước 4: Nhập mã OTP được gửi về điện thoại để hoàn thành đăng ký

 

2. Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng vpbank có lợi nhất:

 

  • Khi đã có một tấm thẻ vpbank rồi thì câu hỏi đặt ra là sử dụng làm sao cho có lợi nhất và an toàn nhất? đó là câu hỏi mà nhiều người đang muốn tìm hiểu. Sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn cách để sử dụng thẻ tín dụng được an toàn và có lợi nhất nhé.

2.1 Xem kỹ lại ngày lên sao kê của tấm thẻ tín dụng ta đang sở hữu việc này rất quan trọng bưởi nếu ta đi chi tiêu vào những ngày lên sao kê của thẻ thì ta sẽ có lợi nhất bưởi thời gian phải thanh toán trả lại cho thẻ sẽ là lâu nhất. VD: Ngày lên sao kê của thẻ vpbank thường là ngày 20 hàng tháng và ngày M4 tháng sao là ngày hạn cuối bạn phải thanh toán vào thẻ. Thì bạn chi tiêu đúng ngày N20 bạn sẽ được 45 ngày sau mới phải thanh toán. Còn nếu bạn chi tiêu vào Ngày 19 thì ngày 20 bạn đã được ngân hàng chốt sao kê và gửi sms tới cho bạn tức hạn cuối N4 tháng tới là hạn cuối và bạn chỉ có 15 ngày đã phải thanh toán rồi. Các bạn đã hiểu chỗ này chưa? tiếp tục nhé.

2.2 Khi không sử dụng thẻ cho các giao dịch online như mua hàng trên các trang thương mại điện từ hay thanh toán chạy quảng cáo adword thì các bạn hãy khóa chức năng thanh toán online lại nhé. Để tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng hack tiền của các bạn nhé. với cách này bạn chỉ cần gọi đến số tổng đài phí trên hoặc truy cập internet banking rồi khóa trên app nhé.

2.3 Nếu cần quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt thì hãy tìm những địa chỉ uy tín để quẹt nhé: mẹo không tìm những địa chỉ quảng cáo google adword. fakebook. Bưởi tuổi đời của các đơn vị này mới chưa có thương hiệu đừng vì rẻ thêm chút mà tìm những nơi này. hãy tìm các bạn được google ưu tiên Seo đứng TOP ấy ( từ 1-5) uy tín luôn. Bưởi họ làm có quy trình rõ ràng, quy mô lớn.

Trên đây mình đã chia sẻ tới các bạn cách kích hoạt thẻ tín dụng Vpbank nhanh nhất và an toàn nhất, đồng thời cũng chia sẻ thêm về cách sử dụng thẻ sao cho có lợi nhất. Chúc các bạn áp dụng thành công. Mọi thắc mắc hay có ý kiến gì hãy gọi tới hotline: 0947.064.888 – Mrs Hảo sẽ tư vấn thêm các Bạn nhé.


0789 090 788