Đáo Hạn Đức Thành > Tin tức > Dịch vụ rút tiền qua máy POS được thực hiện như thế nào?

Dịch vụ rút tiền qua máy POS được thực hiện như thế nào?

Hiện nay dịch vụ rút tiền qua máy POS được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn trong những trường hợp khẩn cấp. Vậy quy trình tiến hành như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Bạn có hiểu dịch vụ rút tiền qua máy POS là gì?

Trước hết thẻ tín dụng là công cụ được dùng để thanh toán hoặc chi tiêu mua sắm qua máy POS. Khi thanh toán bạn chỉ cần nhập số tiền trên máy POS và quẹt thẻ qua khe đọc là được. Ngân hàng sẽ tự động trừ tiền trong thẻ tín dụng của bạn. 

Dịch vụ rút tiền qua máy POS là dịch vụ thuộc về bên thứ ba. Tức là họ sẽ đóng vai trò trung gian để bạn quẹt thẻ qua POS mà vẫn nhận được số tiền mặt mà mình muốn. Trường hợp bạn cần tiền mặt gấp bạn cũng có thể rút tiền từ thẻ tín dụng. Những lúc này bạn sẽ nghĩ đến việc ra cây ATM và tiến hành rút tiền luôn. Tuy nhiên hành động này có thể khiến bạn phải chịu một khoản phí và lãi suất cao.

dich vu rut tien qua may pos

Phí rút tiền mặt tại cây ATM rơi vào khoảng 4% số tiền mà bạn rút. Thay vì rút hết hạn mức trong thẻ thì bạn chỉ có thể rút tối đa 70% hạn mức tại cây ATM. Lãi suất sẽ bắt đầu được tính từ thời điểm bạn rút tiền. Ngân hàng không khuyến khích bạn rút tiền tại cây ATM. Lý do rất đơn giản vì bạn có thể rơi vào nợ xấu do lãi chồng lãi không thể trả.

Khi sử dụng dịch vụ rút tiền qua máy POS sẽ khác. Khách hàng nhận được tiền mặt chỉ trong vài phút. Hơn nữa việc sử dụng dịch vụ còn giúp bạn có thể rút 100% hạn mức nữa. Nếu bạn cà thẻ qua máy POS sẽ không bị tính phí hay lãi suất cao ngất ngưởng từ ngân hàng.

Phí cho mỗi lần dùng dịch vụ rút tiền qua máy POS chỉ từ 1% – 2% số tiền rút. Để sử dụng được dịch vụ này bạn chỉ cần tìm kiếm thông tin trên mạng hoặc qua người quen. Tiền mặt sẽ ngay lập tức giao tay bạn và bước cuối cùng là trả phí cho những dịch vụ đó.

Một vài lưu ý khi sử dụng dịch vụ rút tiền qua máy POS

Dịch vụ tốt là vậy tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng an toàn và chuyên nghiệp. Do đó bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau:

  • Lựa chọn dịch vụ rút tiền qua máy POS rõ ràng, thông tin và địa chỉ phải minh bạch
  • Luôn kiểm tra kỹ các thông tin giao dịch qua bảng sao kê mà ngân hàng gửi về
  • Chỉ nên lựa chọn quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt khi thực sự cần thiết
  • Tuyệt đối không để lộ thông tin cho người khác
  • Để tránh rơi vào danh sách “đen” của ngân hàng không nên rút hết hạn mức mà thẻ bạn có
  • Chú ý thanh toán dư nợ đúng kỳ hạn

Sử dụng thẻ tín dụng khi mua sắm thay thế cho tiền mặt rất tiện lợi. Không chỉ ngoài nước mà trong nước cũng đang dần trở thành xu hướng. Điều này có thể lý giải từ các sàn thương mại điện tử ngày càng mạnh mẽ thúc đẩy nhu cầu mua sắm hàng hóa trực tuyến. Tuy nhiên với những người lần đầu sử dụng thẻ tín dụng còn khá e rè khi chi tiêu bằng loại thẻ này.

Nhu cầu càng cao thì càng nhiều dịch vụ cung ứng. Trong trường hợp khẩn cấp bạn vẫn có thể dùng dịch vụ rút tiền qua máy POS để không bị tính phí và lãi suất từ ngân hàng. Hơn nữa, nếu bạn lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp bạn sẽ được bảo mật thông tin một cách tối đa.

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ rút tiền qua máy POS an toàn, uy tín thì hãy lựa chọn chúng tôi ngay từ bây giờ. Hệ thống dịch vụ thẻ tín dụng trải dài rộng khắp và luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24.


0789 090 788