Đáo Hạn Đức Thành > Tin tức > Dịch vụ quẹt thẻ Visa lấy tiền mặt giá hấp dẫn

Dịch vụ quẹt thẻ Visa lấy tiền mặt giá hấp dẫn

Dịch vụ quẹt thẻ Visa lấy tiền mặt là loại hình dịch vụ không còn xa lạ với những chủ thẻ sử dụng thẻ Visa lâu năm. Tuy nhiên không phải chủ thẻ nào cũng lựa chọn được cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ với giá hấp dẫn và uy tín. Thủ tục đơn giản, phí cà thẻ thấp sẽ là điều kiện để khách hàng lựa chọn.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ quẹt thẻ Visa lấy tiền mặt

Dịch vụ quẹt thẻ Visa lấy tiền mặt là loại hình dịch vụ đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Visa. Với loại hình dịch vụ này khách hàng được rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của mình qua máy POS. Nhờ vậy mà khách hàng không lo trả phí cùng lãi suất cao ngất ngưởng mà ngân hàng quy định.

dich vu quet the visa lay tien mat

Nhân viên dịch vụ là những người sẽ giúp bạn quẹt thẻ để lấy tiền mặt. Tại sao những dịch vụ này có phí hấp dẫn và rẻ hơn rất nhiều so với phí rút tiền mặt cây ATM của ngân hàng? Lý do nằm ở quy định khách hàng khi rút tiền mặt ở cây ATM sẽ phải chịu 4%/giao dịch. Bên cạnh đó ngân hàng sẽ tính lãi suất từ thời điểm này giao động từ 26% – 32%/năm.

Nhờ dịch vụ quẹt thẻ Visa lấy tiền mặt mà bạn có thể rút 100% hạn mức có trong thẻ. Trong khi rút tiền mặt thẻ tín dụng Visa ở cây ATM bạn chỉ được rút tối đa 70% hạn mức. Từ những lý do trên mà dịch vụ quẹt thẻ Visa lấy tiền mặt nhanh chóng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Quẹt thẻ Visa lấy tiền mặt ở đâu an toàn và phí hấp dẫn?

Bên cạnh nhu cầu tìm kiếm dịch vụ quẹt thẻ Visa lấy tiền mặt thì những đơn vị cung cấp xuất hiện nhiều như nấm. Điều này khiến không ít chủ thẻ đau đầu khi phải lựa chọn ra một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Giữa vô vàn đơn vị cung cấp dịch vụ mọc lên thì chúng tôi đã và đang ở đây được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Tại sao vậy?

  • Chúng tôi đặt chữ tín lên đầu. Mọi giao dịch thực hiện đều được đảm bảo an toàn về các thông tin liên quan chủ thẻ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các chi nhánh rải rộng khắp nơi. Đội ngũ sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn 24/7 bất kể ngày lễ, ngày nghỉ.
  • Khách hàng nhận tiền mặt nhanh chóng sau khi quẹt thẻ thành công. Tức là chúng tôi sẽ không yêu cầu quý khách hàng đưa thẻ cho bất kỳ đơn vị nào khác chúng tôi để xác nhận thông tin.
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức phí cực thấp và cạnh tranh. Chúng tôi đảm bảo khách hàng được hưởng ưu đãi rút 100% hạn mức của thẻ cũng như miễn lãi suất trong 40 – 45 ngày.

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều áp dụng thu phí với chủ thẻ tín dụng Visa rút tiền mặt tại cây ATM. Ngoài ra còn phải kể đến lãi suất sử dụng thẻ sẽ bắt đầu được tính từ thời điểm rút tiền. Nếu không kiểm soát chi tiêu sẽ chỉ khiến bạn rơi vào khủng hoảng tài chính do lãi suất và phí rút tiền cộng dồn.

Đến với dịch vụ quẹt thẻ Visa lấy tiền mặt của chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thẻ tín dụng chuyên nghiệp và phí hấp dẫn. Đặc biệt bạn vẫn có thể hưởng trọn vẹn những ưu đãi từ ngân hàng.

Nếu bạn còn đang phân vân về việc tìm kiếm dịch vụ quẹt thẻ Visa lấy tiền mặt ở đâu thì chúng tôi ở đây với nhiều năm thực hiện các dịch vụ thẻ tín dụng. Để được tư vấn và hỗ trợ mọi dịch vụ của chúng tôi hãy gọi ngay số hotline 0966.802.719.


0789 090 788