Đáo Hạn Đức Thành > Tin tức > Dịch vụ quẹt thẻ lấy tiền mặt khẩn cấp

Dịch vụ quẹt thẻ lấy tiền mặt khẩn cấp

Dịch vụ quẹt thẻ lấy tiền mặt là hình thức hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề tài chính trong thời điểm nhất định. Thủ tục không đòi hỏi nhiều giấy tờ, quy trình nhanh gọn với phí quẹt thẻ cực thấp. 

Dịch vụ quẹt thẻ lấy tiền mặt như thế nào?

Dịch vụ quẹt thẻ lấy tiền mặt thực tế chính là dịch vụ cho phép chủ thẻ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng mà không mất phí và lãi suất cao của ngân hàng. Hình thức dịch vụ này được đông đảo khách hàng tìm kiếm và quan tâm. Theo đó chủ thẻ chỉ cần cung cấp thẻ tín dụng của mình để đơn vị cung cấp dịch vụ cà thẻ là được.

dich vu quet the lay tien mat

Nhân viên dịch vụ sẽ tiến hàng quẹt thẻ qua máy POS và đưa tiền mặt tương ứng với số tiền mà khách hàng mong muốn rút từ thẻ tín dụng. Với dịch vụ này khách hàng được rút 100% hạn mức thẻ của mình. Bên cạnh đó bạn vẫn được đảm bảo các ưu đãi sử dụng thẻ tín dụng từ ngân hàng. Ví dụ như miễn lãi 40 – 45 ngày. Bạn sẽ chỉ cần trả một khoản phí rất nhỏ cho mỗi lần giao dịch này.

So với việc rút tiền mặt tại cây ATM thì lựa chọn dịch vụ quẹt thẻ lấy tiền mặt phí sẽ thấp hơn rất nhiều. Bạn đi rút tiền mặt ở cây ATM, thẻ tín dụng của bạn sẽ bị tính phí 4%/giao dịch. Chưa kể đến lãi suấtbạn sẽ phải chịu là 36%/năm. Lãi suất này được tính bắt đầu từ thời điểm bạn rút tiền mặt ở ATM.

Ngoài ra, khi rút tiền ở ATM bạn không được rút toàn bộ số tiền hạn mức của thẻ. Bạn chỉ có thể rút tối đa 70% hạn mức thẻ. Đó cũng là những điểm hạn chế mà khách hàng là chủ thẻ không mong muốn. Giờ thì bạn có thể hiểu vì sao mà dịch vụ quẹt thẻ lấy tiền mặt lại hấp dẫn chưa?

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ quẹt thẻ lấy tiền mặt?

Thẻ tín dụng là loại thẻ cho phép khách hàng sử dụng cho các chi tiêu mua sắm tại cửa hàng, trung tâm thương mại, siêu thị lớn bé… Tuy nhiên đây là hình thức chi trước trả sau và buộc bạn phải hoàn trả lại số tiền theo đúng quy định của ngân hàng chủ quản. Ngân hàng không khuyến khích bạn dùng loại thẻ này để rút tiền mặt vì nó có thể ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn.

Thời điểm khẩn cấp bạn muốn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nhưng không muốn bị phạt lãi thì dịch vụ quẹt thẻ lấy tiền mặt rất tối ưu. 

  • Bạn được rút toàn bộ hạn mức của thẻ
  • Không giấy tờ thủ tục lằng nhằng mà nhận tiền luôn sau khi quẹt thẻ
  • Thời gian rút tiền linh hoạt, bất kể lúc nào 24/24 hỗ trợ trực tiếp hoặc tại nhà (nếu muốn)
  • Chi phí sử dụng dịch vụ rất thấp và cực ưu đãi
  • Không bị tính lãi suất theo quy định của ngân hàng cũng như được hưởng mọi ưu đã sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng chủ quản
  • Mọi thông tin đều được bảo mật an toàn và tuyệt đối
  • Điểm tín dụng được nâng cao, tạo bước đệm cho các khoản giao dịch sau này với ngân hàng

Nếu bạn vẫn còn phân vân về dịch vụ quẹt thẻ lấy tiền mặt thì đừng ngại gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 0966.802.719 để được tư vấn về các loại hình dịch vụ thẻ tín dụng. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về thẻ tín dụng qua các trang mạng tìm kiếm hoặc người quen trước khi quyết định mở thẻ tín dụng.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp về dịch vụ quẹt thẻ lấy tiền mặt để bạn tham khảo. Ngoài ra bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ an toàn và chuyên nghiệp để không bị rò rỉ thông tin.


0789 090 788