Đáo Hạn Đức Thành > Tin tức > Địa điểm quẹt thẻ tín dụng uy tín

Địa điểm quẹt thẻ tín dụng uy tín

Thông thường thẻ tín dụng được dùng để quẹt thanh toán khi mua sắm hàng hóa. Tuy nhiên vì phí và lãi suất cao mà nhiều người tìm đến dịch vụ thẻ tín dụng quẹt để rút tiền mặt. Vậy địa điểm quẹt thẻ tín dụng ở đâu uy tín?

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là công cụ thanh toán hiện đại và thông minh. Loại thẻ này ngày càng được sử dụng nhiều và dần thay thế tiền mặt để mua sắm. Nếu muốn sở hữu loại thẻ này bạn cần đáp ứng đầy đủ yêu cầu về thu nhập cá nhân cũng như nhân thân. Tùy vào thu nhập cá nhân để được xét duyệt mà ngân hàng sẽ cung cấp hạn mức thẻ tín dụng cho bạn. 

dia diem quet the tin dung uy tin

Theo đó, bạn sẽ được cấp hạn mức cao gấp 2 – 3 lần so với thu nhập cá nhân hiện tại. Chủ thẻ có thể sử dụng số tiền trong thẻ để chi tiêu và mua sắm sau đó thanh toán đầy đủ cho ngân hàng vào cuối kỳ thanh toán.

Sau khi ngân hàng gửi bảng sao kê thông báo bạn sẽ biết được hạn mình cần thanh toán dư nợ cho ngân hàng vào lúc nào. Khi có việc cần gấp khách hàng cần tiền mặt họ sẽ lựa chọn rút tiền từ thẻ tín dụng. Thay vì mất thời gian, mất phí cộng thêm lãi suất cao ngất ngưởng thì chủ thẻ lựa chọn dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ dín dụng. Những dịch vụ như này sẽ do bên thứ ba cung cấp.

Thực tế các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành thông qua hình thức quẹt thẻ bằng máy POS và đưa tiền mặt tương ứng mà khách hàng mong muốn. So với việc rút tiền mặt ở cây ATM hay trực tiếp tại quầy giao dịch thì những dịch vụ này sẽ có lợi hơn rất nhiều. Bạn không bị tính lãi suất mà còn có thể rút 100% hạn mức thẻ tín dụng mình có. Đặc biệt bạn không bị tính phí 4%/giao dịch khi rút tiền ATM mà chỉ mất khoản phí nhỏ cho các địa điểm quẹt thẻ tín dụng.

Tại sao nên tìm kiếm địa điểm quẹt thẻ tín dụng?

Nhu cầu tìm kiếm địa điểm quẹt thẻ tín dụng ngày càng cao dẫn đến đơn vị cung cấp dịch vụ thẻ tín dụng mọc lên như nấm. Điều này gây hoang mang không ít cho người sở hữu thẻ tín dụng. Lợi dụng điều này mà có không ít kẻ xấu lợi dụng để trục lợi. Tất nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn và uy tín.

dia diem quet the tin dung uy tin

Hiện nay có rất nhiều hình thức lừa đảo, kể cả dịch vụ thẻ tín dụng nhằm chiếm đoạt tài sản. Hãy tìm cho mình một địa điểm quẹt thẻ tín dụng uy tín để đảm bảo quyền lợi sử dụng thẻ tín dụng của bạn! Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin thông qua mạng xã hội tìm kiếm hoặc người thân quen. Ngoài ra cần lưu ý không để lộ thông tin thẻ ra bên ngoài. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các địa điểm quẹt thẻ tín dụng chuyên nghiệp, đáng tin:

  • Quận Hai Bà Trưng, số 191 Bà Triệu, Lê Đại Hành số điện thoại liên hệ: 0937.241.666 – Mr Thanh
  • Quận Thanh Xuân, số 10 nguyễn trãi số điện thoại liên hệ: 0947.064.888 – Ms Hảo
  • Quận Cầu Giấy, số 18 trần thái tông số điện thoại liên hệ: 0986.194.034 – Mr Khuê
  • Quận Hà Đông, số 80 quang trung số điện thoại liên hệ: 0966.802.719 – Mr Thảo
  • Quận Hoàng Mai, số nhà 20 ngõ 161 ngọc hồi số điện thoại liên hệ: 0986.194.034 – Mr Thanh
  • Huyện Thanh Trì, số 16 đường ngọc hồi số điện thoại liên hệ: 0947.064.888 Mr Hảo
  • Quận Mỹ Đình, số 88 đường dương đình nghệ số điện thoại liên hệ: 0937.241.666 – Mr Minh
  • Quận Đống Đa, tại đây hiện tại chỉ có ship các Bác nhé, số điện thoại các bạn gọi: 0937.241.666 –  Mr Hảo
  • Quận Hoàn Kiếm tại khu vực này mình cũng thấy chỉ có ship thôi ạ: 0986.194.034 – Mr Thanh
  • Huyện Gia Lâm: số Điện thoại 0966.802.719

0789 090 788