Đáo Hạn Đức Thành > Tin tức > Đáo hạn thẻ tín dụng Vĩnh Phúc tận nhà giá rẻ, uy tín

Đáo hạn thẻ tín dụng Vĩnh Phúc tận nhà giá rẻ, uy tín

Bạn đang muốn tìm địa chỉ để đáo hạn thẻ tín dụng Vĩnh Phúc. Hiện chúng tôi đã có chi nhánh tại khu vực Vĩnh Phúc chuyên đáo hạn tín dụngrút tiền thẻ tín dụng. Bạn chỉ việc ở nhà, chúng tôi sẽ tới tận nơi đáo hạn cho bạn với phí đáo và rút tiền thẻ tín dụng rất là hợp lý.

Khi bạn sử dụng dịch vụ bạn sẽ nhận được lợi ích gì hay thủ tục cần có sẽ được trình bày trong bài viết đáo hạn thẻ tín dụng Vĩnh phúc tận nhà giá rẻ, uy tín. Ngoài ra với các bạn ở Vĩnh phúc đang muốn sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ giới thiệu các địa chỉ uy tín giá rẻ. Mời các bạn theo dõi

1. Quyền lợi và thủ tịch khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Vĩnh phúc

1.1. Quyền lợi khi bạn chọn dịch vụ của chúng tôi

 • Bạn không phải ra tận NH, thay vào đó bạn sẽ được phục vụ tận Nhà
 • Phí đáo hạn thẻ tín dụng chỉ từ 1,7%-2%, số tiền càng nhiều % càng thấp
 • An toàn bảo mật không lộ thông tin
 • Có thể đáo hạn thẻ tín dụng hoặc rút tiền thẻ tín dụng bất kỳ khi nào và thời gian nào
 • Tư vấn về thẻ hoặc các vấn đề về quá hạn thẻ tín dụng, lãi thẻ
 • Tiếp tục được hưởng 45 ngày miễn lãi, không lo bị quá hạn thẻ tín dụng

1.2. Thủ tục bạn cần có khi sử dụng dịch vụ bên mình

 • Bạn liên hệ tới điện thoại tại địa chỉ vĩnh yên vĩnh phúc: 0789 09 0788 hay hotline 0947 064 888
 • Nhân viên sẽ tới tận nơi đáo hạn thẻ tín dụng cho bạn.
 • Bạn cần chuẩn bị thẻ tín dụng + CMND/CCCD và số tiền cần đáo
 • Kết thúc giao dịch bạn nộp phí lại cho nhân viên là hoàn thành

2. Đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Tại sao phải đáo hạn thẻ tín dụng ?

Đáo hạn thẻ tín dụng tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

2.1. Đáo hạn thẻ tín dụng là gì ?

Đáo hạn thẻ tín dụng giúp bạn thanh toán dư nợ tín dụng khi chưa có tiền thanh toán. Theo đó bạn sẽ tiếp tục được hưởng 45 ngày miễn lãi. Không chịu khoản lãi suất thẻ tín dụng cao từ 20% – 40%/năm và các khoản phí phạt chậm thanh toán từ 3% – 6%/ dư nợ chưa thanh toán.

Thẻ tín dụng không còn xa lạ với nhiều người, với nhiều tính năng vượt trội như linh hoạt, tiện lợi, bảo mật…Bạn muốn mua một món đồ ở siêu thị, thanh toán các dịch vụ…Bạn chỉ cần đưa thẻ ra và nhập mã là bạn đã thanh toán được mà không phải cầm nhiều tiền mặt. Với những tiện lợi đó bạn đã lập tài khoản tín dụng.

Tín dụng là hình thức cho vay của ngân hàng cho phép bạn chi tiêu trước rồi thanh toán sau. Theo đó sẽ có thời gian quy định để bạn phải hoàn trả lại khoản bạn đã vay đã chi tiêu. Thường hạn mức này là 45 miễn lại, nếu bạn thanh toán ngoài thời gian đó bạn sẽ bị tính lãi suất thẻ tín dụng hoặc mất thêm phí trả chậm…

2.2. Tại sao phải đáo hạn thẻ tín dụng ?

Ngân hàng cấp cho bạn một chiếc thẻ tín dụng sau khi đăng ký làm thẻ. Cùng với đó mỗi thẻ tín dụng sẽ có một lượng tiền theo hạn mức đã cấp, với 45 – 55 ngày chi tiêu thanh toán miễn phí. Tới thời gian thanh toán bạn cần phải thanh toán lại số tiền đã chi tiêu lại vào thẻ tín dụng.

Nhưng đâu phải lúc nào bạn cũng có đủ tiền thanh toán dư nợ. Việc không thanh toán dư nợ thẻ tín dụng, ngoài bạn bị ngân hàng tính lãi suất tín dụng từ 20% – 40%/năm hay phí phạt chậm thanh toán từ 3% – 6%/ dư nợ chưa thanh toán. Thì còn, có khả năng bị ngân hàng liệt vào danh sách nợ xấu tín dụng. Hồ sơ của bạn sẽ bị ngân hàng gửi lên trung tâm tín dụng quốc gia CIC. Khi bị vào danh sách nợ xấu bạn sẽ không thể vay vốn tại ngân hàng chính thống trên toàn quốc. Ngoài ra để xóa được thông tin nợ xấu sẽ rất lâu có thể từ 1 năm tới 5 năm.

3. Phí đáo hạn thẻ tín dụng tại Vĩnh Phúc

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thực hiện đáo hạn thẻ tín dụng rút tiền thẻ tín dụng. Tuy nhiên để tìm được đơn vị uy tín, an toàn, phí rẻ thì bạn cần phải cân nhắc. Sau đây mình sẽ đưa ra mức phí trung bình của các đơn vị áp dụng hiện nay:

 • Đối với các loại thẻ Visa, Master card của Ngân Hàng Nội địa phí đáo 2%
 • Đối với các loại thẻ JCB thanh toán quốc tế: thì mức phí giao động khoảng 2.5% – 3%

Phí đáo hạn thẻ tín dụng

Ngoài ra đơn vị của chúng tôi còn làm dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng với tất cả các loại thẻ tín dụng. Với phí rút tiền thẻ tín dụng chỉ 2%. Với các bạn sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà. Thì bạn chỉ ngồi nhà và đợi nhân viên của chúng tôi tới. Sẽ rất thuận tiện với khách hàng ngại ra ngoài hay không có thời gian đi lại. Bạn chỉ cần bỏ thêm 50k -100k tiền ship nữa.

4. Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng Vĩnh Phúc giá siêu rẻ.

Đơn vị chúng tôi chuyên làm dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụngrút tiền thẻ tín dụng tại Vĩnh phúc, với phí chỉ 2%. Bạn sẽ không phải lo lắng khi chưa đủ tiền thanh toán dư nợ thẻ tín dụng.

Chúng tôi chuyên đáo hạn rất nhiều loại thẻ tín dụng của rất nhiều ngân hàng như : Vpbank, seabank, Tpbank, VIB, Sacombank, Techcombank, Viettinbank, Shinhanbank….ở khắp khu vực tại Vĩnh phúc. Với các bạn đang sinh sống và làm việc tại Vĩnh phúc, đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng hay rút tiền thẻ tín dụng hay liên hệ với chúng tôi tới các địa chỉ kèm với số điện thoại bên dưới.

 • Địa chỉ: số 10 Mậu Lâm, KCN Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. ĐT:0789 09 0788
 • Địa chỉ:TT. Hương Canh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. ĐT:0937 241 666
 • Địa chỉ:Phường Xuân Hoà, Phúc Yên, Vĩnh Phúc. ĐT: 0966 802 719
 • Địa chỉ:TT. Thổ Tang,Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc. ĐT: 0947.064.888
 • Địa Chỉ:TT. Yên Lạc, Yên Lạc, Vĩnh Phúc. ĐT:0973 698 425
 • Hoặc trực tiếp tới Hot line: 0947 064 888

Bạn xem thêm các địa chỉ khác tại Hà Nội và TP HCM.

Top 20 Địa Chỉ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội, TP HCM

Top 5 địa chỉ rút tiền trong thẻ tín dụng tại Hà Nội 2022


0789 090 788