Đáo Hạn Đức Thành > Tin tức > Có mấy cách cà thẻ rút tiền mặt?

Có mấy cách cà thẻ rút tiền mặt?

Cà thẻ rút tiền mặt là dịch vụ do bên thứ ba cung cấp trong những trường hợp khẩn. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp loại hình dịch vụ chuyên nghiệp. Vậy có những cách cà thẻ để rút tiền mặt nào?

Cà thẻ lấy tiền mặt là gì?

Cà thẻ lấy tiền mặt được áp dụng cho những loại thẻ tín dụng. Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng cho các thanh toán mua sắm hàng hóa của mình. Thông qua hình thức thanh toán này mà chủ thẻ sẽ tiết kiệm được thời gian hơn rất nhiều.

Loại hình dịch vụ cho cà thẻ lấy tiền mặt không còn mới trên thị trường nhưng vẫn được đông đảo người dùng tìm kiếm để hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện. Để nói về loại hình dịch vụ này rất đơn giản, chỉ là bạn đưa thẻ tín dụng của mình cho bên thứ ba cung cấp dịch vụ rồi nhận tiền mặt tương ứng. Đây cũng là cách cà thẻ lấy tiền mặt duy nhất hiện nay để bạn lựa chọn. 

ca the rut tien mat

Khi nào không nên cà thẻ lấy tiền mặt?

Không kiểm soát được chi tiêu

Thẻ tín dụng là loại hình thức cho vay của ngân hàng. Theo đó ngân hàng cung cấp hạn mức vay thẻ từ 2 – 3 lần so với thu nhập hàng tháng của bạn. Nhiệm vụ của bạn là thanh toán khoản nợ này theo quy định của ngân hàng phát hành thẻ. Loại thẻ này vẫn được nhiều người gọi là chi tiêu trước trả tiền sau.

Nhiều trường hợp khách hàng sử dụng thẻ tín dụng không kiểm soát dẫn đến nhiều hệ lụy không mong muốn. Việc chi tiêu mất kiểm soát khiến chủ thẻ dễ rơi vào nợ xấu. Lãi suất mà ngân hàng đưa ra rất cao từ 26 – 32%/năm. Ngoài ra bạn còn phải trả loạt phí chậm thanh toán cho ngân hàng. Nếu để càng lây thì nợ chồng nợ rất nguy hiểm. Thậm chí còn ảnh hưởng đến đểm tín dụng cũng như các giao dịch sau này của ngân hàng.

Vì vậy hãy lên cho mình kế hoạch chi tiêu rõ ràng trước khi đi mua sắm tại các siêu thị, trung tâm thương mại… Đảm bảo rằng bạn đang chi tiêu trong tầm kiểm soát của mình. Cảnh giác với chính mình khi quá thoải mái chi tiêu. Ngân hàng quy định bạn được miễn lãi suất trong 40 – 45 ngày. Bạn chỉ cần trả đủ số tiền thanh toán hoặc số tiền tối thiểu vào cuối kỳ là được.

Đang vay tín chấp

Về cơ bản, thẻ tín dụng và vay tín chấp đều là những hình thức cho vay của ngân hàng. Bạn đều cần trả những khoản vay này đúng hạn và đủ cho ngân hàng. Dù là thẻ tín dụng ha vay tín chấp bạn nên nhớ ngân hàng đều sẽ tính lãi suất hàng tháng cho bạn.

Vì vậy mà ngân hàng đã đưa ra các quy định cũng như chính sách nghiêm ngặt để tránh tình trạng nợ xấu. Do vậy nếu bạn đang vay tín chấp đừng nên cà thẻ lấy tiền mặt. Vì khi bạn cà thẻ lấy tiền mặt tại bất kỳ cây ATM nào đều sẽ bị tính lãi từ thời điểm rút. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ không được miễn lã trong 40 – 45 ngày nếu ngân hàng phát hiện bạn rút tiền từ thẻ tín dụng. Hãy thử tưởng tượng bạn đang phải trả lãi vay tín chấp giờ phải chịu thêm khoản lãi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sẽ bất lợi như thế nào!

Đang nợ thẻ tín dụng

Hãy thanh toán dư nợ thẻ trước khi tiếp tục chi tiêu mua sắm! Như vậy ngân hàng mới tính điểm tín dụng tốt cho bạn cũng như các giao dịch sau này.

Trên đây là những gì bạn cần nắm được khi cà thẻ lấy tiền mặt. Hãy là người tỉnh táo để kiểm soát mọi chi tiêu nằm trong giới hạn của mình. Đừng quên lựa chọn một địa chỉ cà thẻ tín dụng lấy tiền mặt uy tín như chúng tôi nhé!


0789 090 788