Đáo Hạn Đức Thành > Tin tức > Bạn có thể rút tiền từ thẻ tín dụng không? Có, nhưng đây là lý do tại sao chúng tôi không đề xuất

Bạn có thể rút tiền từ thẻ tín dụng không? Có, nhưng đây là lý do tại sao chúng tôi không đề xuất

1. Trước khi bạn vội vàng rút tiền từ thẻ tín dụng của mình bằng máy ATM, hãy biết rằng nó có chi phí cao. Bài viết này sẽ giải thích cho các bạn lý do tại sao.

 • Khi bạn đang cần tiền mặt, cho dù đó là chi phí đột xuất hay mất việc đột ngột trong công việc. Bạn đến máy ATM và rút tiền từ thẻ tín dụng của bạn có vẻ như là một giải pháp khắc phục nhanh chóng.
 • Đây được gọi là ứng trước tiền mặt, và mặc dù nhiều thẻ tín dụng cho phép bạn thực hiện việc này, nhưng hậu quả tài chính tiêu cực sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại.
 • Dưới đây, Hảo giải thích chính xác ý nghĩa của việc sử dụng thẻ tín dụng của bạn để vay tiền mặt như một khoản tạm ứng và tại sao số tiền đó không đáng.

2. Cách ứng tiền mặt hoạt động

 • Ứng trước tiền mặt cho phép chủ thẻ vay tiền theo hạn mức tín dụng của thẻ. Về cơ bản, chúng hoạt động như một khoản vay ngắn hạn và có thể được truy cập bằng cách rút tiền mặt tại máy ATM với số PIN thẻ tín dụng của bạn. Bằng cách yêu cầu một người trực tiếp tại ngân hàng của bạn hoặc bằng cách viết séc tiện lợi (nếu thẻ của bạn được hỗ trợ) cho chính bạn và sau đó chuyển tiền mặt hoặc gửi tiền về tài khoản của bạn.
 • Bạn có thể kiểm tra bảng sao kê thẻ tín dụng hoặc gọi cho công ty phát hành thẻ để biết hạn mức ứng tiền mặt của mình.

3. Tại sao phương pháp này không được đề xuất

 • Đây là hai lý do tại sao các chuyên gia không khuyến nghị ứng trước tiền mặt từ thẻ tín dụng qua máy ATM.
  1. Phí rút tiền rất đắt
  • Chi phí rút tiền từ thẻ tín dụng có thể tăng lên nhanh chóng. Vì bạn đang vay tiền thay vì rút tiền như bạn thường làm từ tài khoản, công ty phát hành thẻ tín dụng sẽ tính phí và lãi suất cho đến khi bạn hoàn trả khoản vay đầy đủ. Và không giống như có ít nhất 45 ngày để thanh toán toàn bộ giao dịch mua bằng thẻ tín dụng trước khi phát sinh lãi suất, không có thời gian ân hạn cho các khoản ứng trước tiền mặt. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ bị tính lãi suất bắt đầu từ ngày bạn rút tiền.
  • Các khoản phí cần cân nhắc khi ứng tiền mặt là số tiền thanh toán hàng tháng, lãi suất của khoản thanh toán hàng tháng đó, phí ứng trước tiền mặt (thường là 3% hoặc 5% trên tổng số tiền của mỗi lần ứng tiền bạn yêu cầu) và phí ATM hoặc ngân hàng (tùy thuộc về phương pháp bạn chọn). Hãy nhớ rằng lãi suất ứng trước tiền mặt thường cao hơn lãi suất bạn phải trả khi mua hàng hoặc chuyển số dư.
  1. Chúng có thể ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn: 
  • Các khoản ứng tiền mặt từ thẻ tín dụng của bạn sẽ không hiển thị trên báo cáo tín dụng của bạn dưới dạng mục hàng của riêng chúng, nhưng chúng có thể gây hại cho điểm tín dụng của bạn nếu số tiền bạn rút gây ra tỷ lệ phần trăm tín dụng hiện có của bạn ′ đang sử dụng, còn được gọi là tỷ lệ sử dụng tín dụng của bạn , để tăng lên. Điều này có thể cho người cho vay biết rằng bạn đang sử dụng nhiều tín dụng hơn mức cần thiết trong khi không trả hết.
  • giải pháp tốt nhất là quẹt thẻ từ các đơn vị cung dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng. daohanducthanh là một đơn vị bạn có thể tham khảo. Hotline Mrs. Hảo: 0947.064.888 nếu cần tư vấn cứ alo cho Mình nhé

0789 090 788