Đáo Hạn Đức Thành > Tin tức > 8 Mẹo để Sử dụng Thẻ Tín dụng Thông minh hơn

8 Mẹo để Sử dụng Thẻ Tín dụng Thông minh hơn

Thẻ tín dụng làm cho cuộc sống dễ dàng hơn. Tại cửa hàng, bạn chỉ cần rút thẻ ra và quét tại quầy thanh toán, và việc mua hàng trực tuyến cũng đơn giản như nhập một số. Nhưng mặc dù có thể cảm thấy như tiền không đi ra khỏi ví hoặc tài khoản ngân hàng của bạn ngay bây giờ, nhưng bạn sẽ nhận được hóa đơn sao kê hàng tháng sau đó. Đặc biệt là trong tình huống COVID-19, nhiều người cảm thấy rằng sử dụng thẻ tín dụng an toàn hơn tiền mặt về mặt vệ sinh và sức khỏe, vì vậy họ đang sử dụng thẻ tín dụng một cách tự nhiên hơn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách khai thác tối đa lợi ích của thẻ tín dụng.

1. Hưởng tất cả các lợi ích được cung cấp

Vì chúng ta đã có lối sống tiêu dùng đa dạng, nên việc chọn một thẻ tín dụng sẽ giúp bạn kiếm được tiền mỗi khi sử dụng là điều tốt. Chọn một thẻ giúp bạn hoàn lại tiền mặt, điểm tích lũy hoặc số dặm bay thường xuyên, tùy thuộc vào phong cách sống của bạn. Tận dụng các đặc quyền cơ bản như bảo hiểm du lịch miễn phí, bảo hiểm thuê xe (không cần mua tại quầy cho thuê), bảo hành mở rộng khi mua hàng (đảm bảo dự phòng tuyệt vời cho giao dịch mua của bạn). Tìm các ưu đãi cạnh tranh hơn và rẻ hơn, đồng thời đảm bảo rằng bạn hiểu các điều khoản và điều kiện của chương trình phần thưởng đã chọn. 

Mẹo hữu ích : Trong khi sử dụng thẻ tín dụng đi kèm với những lợi ích của nó , hãy lưu ý rằng lãi suất hoặc APR ( Lãi suất hàng năm ) của bạn có thể tăng lên nếu bạn không hoàn trả các khoản thanh toán của mình mỗi tháng .

2. Tối đa hóa lợi ích của bạn: sử dụng một thẻ tín dụng cho mọi mục đích

Không có lợi ích gì khi sử dụng tiền mặt cho các hoạt động hàng ngày, chẳng hạn như đổ xăng cho xe hơi, mua sắm hàng tạp hóa, thanh toán hóa đơn viễn thông hoặc đi ăn tối sinh nhật của con bạn. Kiếm lợi ích, dặm bay và điểm bằng cách chỉ định một thẻ tín dụng để kiếm phần thưởng cho tất cả các hoạt động này. (Và trả lại các hóa đơn đó mỗi tháng) Và thật dễ dàng để quản lý chi tiêu của bạn chỉ với một thẻ tín dụng. Nếu bạn muốn chi tiêu lành mạnh, hãy tận dụng một số thẻ tín dụng mang lại nhiều lợi ích khác nhau để thanh toán các chi phí khác nhau như đi lại, tiêu dùng hàng ngày, tiết kiệm khẩn cấp và kinh doanh.

Mẹo hữu ích :  Không sử dụng dặm bay trong thẻ tín dụng công ty của bạn để nhận quà tặng miễn phí. Thanh toán bằng thẻ tín dụng của bạn cho các chuyến bay, khách sạn và thuê xe hơi để bạn có thể tận dụng các khoản khấu trừ liên quan đến kinh doanh trong năm tính thuế của mình. Dặm có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân. Bởi vì bạn làm việc thực sự chăm chỉ, bạn cần một kỳ nghỉ.

3. Đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm điểm và kiếm gấp đôi!

Phần thưởng đăng ký thẻ tín dụng rất hấp dẫn, vì một số lý do. Chi tiêu một số tiền nhất định trong một khoảng thời gian nhất định thường có thể giúp bạn nhanh chóng kiếm được 50.000 điểm có giá trị trở lên. Một cách thông minh để tăng hiệu suất thẻ tín dụng và kiếm điểm cho các chuyến du lịch, mua hàng hóa, hoàn tiền hoặc phiếu quà tặng. Nếu bạn nhận được một hợp đồng tốt, hãy đăng ký một thẻ tín dụng với vợ / chồng của bạn. Nó cũng là một ý tưởng hay để giới hạn các khoản chi tiêu của mình. 

Mẹo hữu ích :  Nếu bạn đang tìm kiếm một sự kiện lớn như đám cưới hoặc một chuyến đi phải đi hoặc nếu bạn đang mong đợi nhiều tiền cho một chiếc máy tính mới , dự án trang trí nhà hoặc hóa đơn y tế, hãy cân nhắc đăng ký tín dụng thẻ với điểm thưởng cao .

4. Bạn có thẻ tín dụng chưa sử dụng? Đừng từ chối!

Nếu bạn có thẻ tín dụng trong ngăn kéo mà bạn hiếm khi hoặc không bao giờ sử dụng, đừng hủy bỏ thẻ tín dụng của bạn. Chỉ cần giữ một thẻ tín dụng có thể có lợi. Bạn có thể chống lại sự cám dỗ của việc hack thẻ tín dụng bằng cách giấu hoặc cắt nó đi. Khi bạn hủy thẻ tín dụng, tổng hạn mức sử dụng của bạn sẽ bị giảm, điều này sẽ ảnh hưởng đến việc Sử dụng tín dụng của bạn hoặc tỷ lệ phần trăm hạn mức tín dụng trên số dư thẻ tín dụng của bạn. Tỷ lệ nợ trên tín dụng càng thấp càng tốt. Và nếu bạn có một thẻ tín dụng tốt, bạn có thể nhận được một khoản vay tốt hơn vì nó ảnh hưởng tích cực đến lịch sử tín dụng của bạn.

5. Trở thành chủ sở hữu thẻ tín dụng của bạn

Thẻ tín dụng mang lại cho bạn rất nhiều sự tự do và tiện lợi, nhưng chúng không miễn phí. Bạn hứa sẽ trả lại tới một xu của số tiền đó cho mỗi lần thanh toán bạn thực hiện. Tuy nhiên, vẫn thường xảy ra trường hợp bạn mất cảm giác chi tiêu, chi tiêu quá mức hoặc kết thúc với các hóa đơn hàng tháng chưa thanh toán mà hầu như không trả được các khoản thanh toán tối thiểu hàng tháng của bạn. Những điều này không nên xảy ra thường xuyên, vì vậy hãy luôn chú ý đến tình hình chi tiêu của bạn.

Xem thêm dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại: https://daohanducthanh.vn/

Tránh bội chi – Tất nhiên, bạn có thể chi tiêu quá mức bằng thẻ tín dụng. Để ngăn chặn điều này, có một số cách bạn có thể theo dõi chi tiêu của mình.

– Đặt số tiền hàng tháng mà bạn có thể hoàn trả một cách thực tế. Nếu bạn vượt quá số tiền này, hãy đặt thẻ tín dụng của bạn sang một bên cho đến khi bạn có một khoản tiền mà bạn có thể trả lại.

– Thu tiền mặt cho lần mua hàng tiếp theo của bạn và đảm bảo thanh toán bằng thẻ thưởng của bạn để có thêm điểm. Sau đó, thanh toán các khoản phí thẻ tín dụng của bạn bằng cách chuyển trực tiếp số tiền bạn đã thu được vào tài khoản của mình.

– Bạn tiếp tục vượt quá ngân sách của mình? Yêu cầu công ty phát hành thẻ tín dụng giảm hạn mức tín dụng của bạn.

Không bao giờ bỏ lỡ ngày thanh toán thẻ tín dụng – hoàn toàn! Các khoản thanh toán trễ thường phải chịu một khoản phí trả chậm rất lớn, mặc dù lãi suất có thể tăng lên. Nếu bạn đến trễ hơn 30 ngày, báo cáo tín dụng của bạn có thể bị ảnh hưởng. Hãy liên hệ với Mình ngay Mrs Hảo Hotline: 0947.064.888 ngay khi bạn nhận ra rằng bạn đã quá đến hạn thanh toán. Không có gì đảm bảo nó sẽ xảy ra mọi lúc, nhưng không có gì sai cả. 

-Đặt báo thức trên điện thoại hoặc lịch của bạn một vài ngày trước ngày thanh toán.

– Thiết lập thanh toán tự động với toàn bộ hoặc số tiền tối thiểu với ngân hàng của bạn để thanh toán ít nhất một phần số tiền đó. (Bạn có thể trả nhiều hơn bất cứ khi nào bạn cần)

– Giữ hóa đơn của bạn hiển thị trong hồ sơ hoặc trong giỏ của bạn để bạn không quên nó.

Thanh toán đầy đủ các hóa đơn của bạn mỗi tháng – lãi suất cụ thể áp dụng sau trong thời gian ân hạn trả nợ (sau khi kết thúc chu kỳ thanh toán). Không tăng số tiền thanh toán của bạn một cách không cần thiết trong thời gian này. Giữ số dư của bạn do 0 để nhận được tất cả các lợi ích và tránh bị phạt.

6. Theo dõi báo cáo tín dụng của bạn                                                                                                               

Hãy tập thói quen kiểm tra báo cáo tín dụng của bạn ít nhất mỗi năm một lần để có thể phát hiện và sửa chữa những sai lầm ngay lập tức. Điểm tín dụng cao hơn sẽ tốt hơn, nhưng thẻ tín dụng quá hạn hoặc quá hạn có thể làm giảm điểm tín dụng của bạn. Bạn nên nhớ rằng cứ sau 12 tháng, bạn có thể nhận được một bản sao miễn phí của mỗi báo cáo tín dụng từ NH báo cáo tín dụng trên toàn quốc .

Mẹo hữu ích :  Nếu bạn gặp khó khăn trong việc thanh toán các hóa đơn hàng tháng , hãy sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng . Gọi cho bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi 0947.064.888 hoặc thử trò chuyện trực tiếp trên trang web của chúng tôi để thực hiện kế hoạch thanh toán .

7. Thực hiện các bước để khôi phục tín dụng

Ngay cả khi bạn thanh toán số tiền quá hạn, sửa đổi báo cáo tín dụng và sử dụng thẻ tín dụng của mình một cách có trách nhiệm, bạn vẫn sẽ gặp khó khăn và rắc rối với lịch sử tín dụng của mình. Nếu bạn có tín dụng xấu, hoàn toàn không có tín dụng hoặc lịch sử tín dụng ngắn, bạn có thể xây dựng lại tín dụng của mình bằng cách tất toán các khoản vay. Bằng cách sử dụng dịch vụ đáo hạn để tất toán các khoản vay.

8. Thông minh và An toàn

Ngay cả khi bạn chăm sóc thẻ tín dụng của mình tốt, thì những sai tai nạn vẫn có thể xảy ra. Bởi vì nhiều điều xảy ra trong cuộc sống. Chuẩn bị sẵn một kế hoạch để bạn có thể biết sớm về các giao dịch đáng ngờ hoặc thẻ tín dụng bị mất. Chọn nhận thông báo qua email hoặc văn bản khi bất kỳ điều nào sau đây xảy ra: 

– Mua hàng vượt quá số lượng đã định

– Các khoản chi lớn bất thường

– Khi hạn mức sử dụng giảm xuống dưới số tiền đã định


0789 090 788